Khoa QT-KTQT: Hội đồng đánh giá BCTN các lớp 08QT601, 09QT101 và 12QT501

Vào sáng ngày 21/12/2013, thực hiện kế hoạch tổ chức báo cáo tốt nghiệp sinh viên của Trường, hội đồng Khoa Quản Trị -Kinh Tế Quốc Tế đã làm việc để đánh giá quá trình thực tập tốt nghiệp của sinh viên các lớp 08QT601, 09QT101 và 12QT501. Trong đợt báo cáo này có tổng  số 160 sinh viên tham gia. Hội đồng đánh giá gồm 3 tiểu ban với các thành viên:

Tiểu ban 1 Tiểu ban 2 Tiểu ban 3
Trưởng ban ThS. Lưu Ngọc Liêm ThS. Phan Văn Hải ThS. Nguyễn Hoàng Hải
Ủy viên ThS. Trần Thị Mỹ Hương ThS. Lưu Tiến Dũng ThS. Hoàng Thị Thanh Chung
Thư ký ThS. Nguyễn Quang Liêm CH. Nguyễn Hán Khanh ThS. Nguyễn Thị Khánh Vân

Đến tham dự buổi họp hội đồng, ThS. Trần Dũng – Giám đốc Trung tâm quan hệ Doanh nghiệp & Hỗ trợ sinh viên đã đóng góp một số ý kiến tích cực với Khoa. Theo Thầy, việc ứng dụng Microsoft PowerPoint vào bài báo cáo sẽ làm tăng tính sinh động của buổi báo cáo, đồng thời giúp cho Hội đồng đánh giá có cái nhìn chân thực, bao quát về quá trình thực tập tốt nghiệp của sinh viên. Cũng trong buổi họp này, Thầy ThS. Lưu Ngọc Liêm đã nhấn mạnh tính khách quan, công bằng trong quá trình đánh giá bài báo cáo của sinh viên.

Qua phần trình bày của sinh viên trước Hội đồng đã cho thấy các sinh viên có sự đầu tư khá chu đáo về nội dung bài báo cáo và hình thức trình bày theo quy định.

Hội đồng báo cáo tốt nghiệp Khoa QT – KTQT đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 17 giờ cùng ngày. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi báo cáo:

Khoa Quản Trị KTQT

báo cáo, tốt nghiệp, khoa QT-KTQT