Khoa QT-KTQT: Hội đồng thẩm định giáo trình

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng giảng dạy của Nhà trường, tạo điều kiện cho sinh viên có một nguồn tài liệu tham khảo đa dạng trong suốt quá trình học tập tại trường, Khoa QT-KTQT luôn hướng đến mục tiêu đảm bảo toàn bộ các môn học do giảng viên Khoa phụ trách đều phải có giáo trình. Sáng ngày 24/03/2014, tại VP. Khoa QT-KTQT (D205), Khoa QT-KTQT đã thành lập Hội đồng thẩm định giáo trình để đánh giá những giáo trình do các Thầy/Cô giảng viên Khoa đăng ký biên soạn. Đợt này, hội đồng đã thẩm định 7 giáo trình, thành phần hội đồng gồm có: TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa QT-KTQT - Chủ tịch Hội đồng, ThS. Nguyễn Thị Lan Thành - Phó Trưởng Khoa QT-KTQT - Ủy viên Hội đồng.

STT MÔN GIẢNG VIÊN PHẢN BIỆN
1 Kinh tế lượng Phan Thành Tâm

ThS. Nguyễn Văn Dũng

Nguyễn Văn Tân ThS. Đoàn Việt Hùng
2 Kinh tế vi mô Phan Thành Tâm ThS. Lưu Ngọc Liêm
Tạ Thị Thanh Hương ThS. Hà Huy Huyền
3 Quản trị chiến lược Nguyễn Hoàng Hải

ThS. Võ Văn Chúng

ThS. Tưởng Thanh Sơn

4 Kinh tế vĩ mô Lưu Ngọc Liêm

TS. Phan Thành Tâm

ThS. Hà Huy Huyền

5 Nghiệp vụ lễ tân Lưu Tiến Dũng ThS. Phan Văn Hải
Trần Thị Thu Hiền ThS. Nguyễn Hữu Nghị
6 Quản trị sản xuất Nguyễn Văn Dũng

ThS. Lưu Ngọc Liêm

ThS. Võ Văn Chúng

7 Tổng quan cơ sở lưu trú du lịch Phan Văn Hải

ThS. Nguyễn Hữu Nghị

ThS. Trần Thị Thu Hiền

Tại đây, các thành viên Hội đồng cũng như các Thầy/Cô phản biện đã đưa ra những ý kiến đóng góp vô cùng hữu ích để các giảng viên chỉnh sửa, hoàn thiện. Ngoài những ý kiến đóng góp về bố cục, hình thức trình bày, những giáo trình còn được khuyến khích bổ sung những ví dụ, tình huống về thực tiễn tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai để sinh viên dễ liên hệ với thực tiễn, tạo nên sự khác biệt với những giáo trình hiện có.

Khoa Quản Trị KTQT

giáo trình, thẩm định, Khoa QT-KTQT