Tin tức & Sự kiện

Vòng loại thứ 3 - Cuộc thi “Kế Toán Viên Chuyên Nghiệp” Khoa Kế Toán - Kiểm Toán

Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh cho sinh viên được giao lưu và học hỏi lẫn nhau, đồng thời có thể giúp cho sinh viên tự nâng cao sự hiểu biết của mình về môn học Kế toán tài chính, nay Khoa Kế Toán - Kiểm Toán tổ chức cuộc thi “Kế toán viên chuyên nghiệp lần 4 năm 2013”

Sau khi kết thúc cuộc thi vòng loại lần 1&2. Ban tổ chức sẽ tiếp tục chọn ra 30 sinh viên có số điểm cao nhất để tiếp tục thi vòng loại thứ 3. Với mục đích là đánh giá khả năng thuyết trình trước đám đông ở vòng thi này, mỗi thí sinh sẽ có thời gian thuyết trình 07 phút trước hội đồng giám khảo. Nội dung trình bày gồm có giới thiệu về bản thân, định hướng nghề nghiệp cho tương lai và trả lời câu hỏi theo từng tình huống kế toán cần xử lý.

Nhiều thí sinh đã thể hiện được bản lĩnh khi đứng trước đám đông và xử lý tình huống khá tốt. Kết thúc vòng thi thứ 3 - Thuyết trình, Ban giám khảo đã đánh giá và lựa chọn ra được 12 thí sinh có khả năng tốt nhất được vào vòng chung kết cuộc thi “Kế Toán Viên Chuyên Nghiệp - Lần 4 - Năm 2013” do Khoa Kế Toán - Kiểm Toán tổ chức vào 7h30 Thứ 7 ngày 02/11/2013, tại giảng đường A301 (CS1).

Ở vòng chung kết, 12 thí sinh sẽ bốc thăm ngẫu nhiên để chọn ra 04 đội sẽ thi đấu trong vòng chung kết. Các đội sẽ trải qua 04 phần thi, thứ nhất là Phần tự giới thiệu của mỗi đội, thứ 2 là Khởi động, thứ 3 là Vượt chướng ngại vật (Đi tìm từ chìa khóa), cuối cùng là giải quyết tình huống. Các thí sinh đạt vòng 3 lọt vào vòng chung kết sẽ tập trung bốc thăm chia đội và nghe hướng dẫn luật chơi vào lúc 17h00 Thứ 4 ngày 23/10/2013, tại phòng B203 (CS1).

Sau đây là một số hình ảnh của vòng loại 3:

Khoa Kế toán-Kiểm toán (ptn)

kế toán, chuyên nghiệp, cuộc thi