Tin tức & Sự kiện

Tổ bộ môn Hệ thống thông tin kế toán Khoa Kế Toán - Kiểm Toán họp chuyên môn định kỳ

Nhằm nâng cao chất lượng của các bài giảng, giáo trình và nghiệp vụ chuyên môn của các giảng viên trong tổ bộ môn. Sáng nay tại phòng B203 – Cơ sở 1 Đại học Lạc Hồng, Tổ bộ môn Hệ thống thông tin kế toán Khoa Kế Toán - Kiểm Toán đã tiến hành họp định kỳ hàng tuần.

Đến dự buổi họp chuyên môn có:

Ths. Nguyễn Thúy Hằng - Tổ trưởng bộ môn và các giảng viên trong tổ bộ môn gồm có Ths. Lý Thị Thu Hiền, Ths. Nguyễn Thị Thu Hằng, Ths. Vưu Thị Thu Thủy, Cn. Lê Thủy Tiên,Ths. Lê Văn Hiệp và Ths. Nguyễn Văn Dũng. Cuộc họp đã tiến hành thẩm định lại nội dung của các tập tình huống phục vụ cho giáo trình môn học Chứng từ sổ sách và khai báo thuế và môn học tin học ứng dụng ngành kế toán 2.

Qua cuộc họp các giảng viên đã góp ý và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất nhằm đưa ra được các bài tập tình huống sát với thực tế để đưa vào giáo trình giúp cho quá trình tiếp cận của sinh viên sau này sẽ dễ hiểu và phù hợp thực tiễn của nghề kế toán.

Một số hình ảnh

Khoa Tài Chính - Kế Toán

chuyên môn, bộ môn, kế toán