Hội đồng thẩm định giáo trình Khoa Kế Toán - Kiểm Toán lần 2

Chiều ngày 23 tháng 05 năm 2014 tại phòng B401 cơ sở 1 Trường Đại học Lạc Hồng. Khoa Kế Toán - Kiểm Toán đã tiến hành thành lập hội đồng thẩm định giáo trình năm 2014 lần 2.

Đến tham dự buổi thẩm định, về phía lãnh đạo khoa có Ts. Huỳnh Đức Lộng - Trưởng khoa, Ths. Trịnh Thị Huế - Phó trưởng khoa. Và toàn thể giảng viên trong khoa.

Hội đồng thẩm định giáo trình lần 2 gồm có:

STT HỌ TÊN CHỨC DANH
KHOA
CHỨC DANH
HỘI ĐỒNG
1 Huỳnh Đức  Lộng Trưởng Khoa Chủ Tịch
2 Trịnh Thị  Huế Phó Trưởng Khoa Ủy viên
3 Nguyễn Thị Bạch Tuyết Tổ Trưởng bộ môn KTTC Phản biện
4 Nguyễn Thị Đức Loan Tổ Trưởng bộ môn KTQT Phản biện
5 Nguyễn Thúy Hằng Tổ Trưởng bộ môn CTSS Phản biện
6 Lê Văn Hiệp Giảng viên Thư ký

Các giáo trình được thẩm định lần 2 gồm có:

Giáo trình Môn tin học ứng dụng ngành kế toán 2 : Nhóm tác giả  Ths. Nguyễn Văn Dũng chủ biên, Ths. Lê Văn Hiệp, Ths. Lý Thị Thu Hiền, và Ths. Nguyễn Thúy Hằng.

GIáo trình Kế toán chi phí: Nhóm tác giả NCS. Ths. Nguyễn Thị Đức Loan chủ biên và Trần Thị Kim Thanh

GIáo trình Thực hành chứng từ sổ sách và khai báo thuế : Nhóm tác giả Ths. Nguyễn Thị Thúy Hằng chủ biên, Ths. Lý Thị Thu Hiền,.Ths. Nguyễn Thị Thu Hằng,Ths. Lê Văn Hiệp, Ths. Nguyễn Văn Dũng và Lê Thủy Tiên.

Tại buổi thẩm định các tác giả đã lắng nghe đóng góp ý kiến trong vấn đề biên soạn giáo trình của các giáo viên phản biện, và đặc biệt Ts. Huỳnh Đức Lộng đã chia sẽ những kinh nghiệm của mình trong quá trình tham gia biên soạn giáo trình.  Kết thục buổi thẩm định lần thứ nhất và thứ 2. Khoa Kế toán - Kiểm toán đã có 07 giáo trình được báo cáo trước hội đồng. 07 giáo trình này sẽ được các tác giả chỉnh sửa hoàn thiện để đưa vào giảng dạy trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh

Khoa Tài Chính - Kế Toán