Tin tức & Sự kiện

Sáng nay ngày 06 tháng 11 năm 2014, Khoa Tài chính - Kế toán tiếp tục tổ chức sinh hoạt chuyên môn định kỳ. Đến tham dự  buổi sinh hoạt chuyên môn, về phía Lãnh đạo Khoa có Thầy ThS. Nguyễn Quốc Huy - Phó trưởng Khoa và tập thể giảng viên của 3 tổ bộ môn: Lý thuyết tài chính tiền tệ, Tài chính doanh nghiệp và Ngân hàng.

Nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn định kỳ do Thầy Nguyễn Cao Quang Nhật- Tổ bộ môn Tài chính doanh nghiệp trình bày với nội dung " Ứng dụng mô hình Logistic nhị thức và Logistic đa thức trong việc thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học".

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn Thầy Nguyễn Cao Quang Nhật đã giới thiệu đến tất cả giảng viên của khoa Tài chính – Kế toán một số vấn đề cơ bản về mô hình Logistic nhị thức và đa thức, cách xử lý dữ liệu mô hình trên phần mềm SPSS, trình bày cách phân tích kết quả mô hình nghiên cứu. Qua đó, giúp cho Quý Thầy Cô trong Khoa cập nhật thêm mô hình mới, ứng dụng vào công tác hướng dẫn NCKH cho sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng các đề tài NCKH của sinh viên mang tính định lượng cao.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn

Khoa Tài Chính - Kế Toán

Sinh hoạt chuyên môn