Khoa TCKT tổ chức buổi tư vấn hỗ trợ chương trình thực tập tốt nghiệp

Nhằm tạo cho sinh viên có được một không khí phấn khởi trước khi bước đi thực tập tốt nghiệp đợt ngày 01/01/2015 đến ngày 31/5/2015, giúp sinh viên trang bị những kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt kỳ thực tập tại doanh nghiệp,  vận dụng những kiến thức đã học áp dụng vào thực tiễn tại doanh nghiệp, trang bị kỹ năng xử lý số liệu...,  vào lúc 7h30 ngày 27/12/2014 tại giảng đường E501 Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức “Buổi Tư vấn kỹ năng và Hỗ trợ sinh viên thực tập”.

Tại buổi Tư vấn, sinh viên được giáo viên hướng dẫn chia sẻ những kinh nghiệm trong việc đi thực tập, kỹ năng khi làm việc, cách thức viết báo cáo như thế nào đạt hiệu quả nhất trong đợt thực tập tại doanh nghiệp.

Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thực tập, thi tốt nghiệp và tìm được công việc tốt trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Tư vấn:

Khoa Tài Chính - Kế Toán