Sinh hoạt chuyên môn định kỳ tháng 03 lần 1

Sáng nay ngày 19 tháng 03 năm 2015 Khoa Tài chính - Kế toán Trường đại học Lạc Hồng đã tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên môn định kỳ tháng 03.

Đến tham dự buổi sinh hoạt có Ths. Nguyễn Cao Quang Nhật - Trưởng bộ môn tài chính doanh nghiệp, Ths. Nguyễn Thị Ngọc Diệp - Trưởng bộ môn ngân hang, Ths. Nguyễn Văn Dũng - Trưởng bộ môn lý thuyết tài chính tiền tệ.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, Ths. Võ Thị Hồng Phúc tổ bộ môn tài chính doanh nghiệp đã trình bày nội dung sinh hoạt chuyên môn về phần mềm Stata, phần mềm Stata là phần mêm chuyên phân tích dữ liệu thống kê trong ngành kinh tế.

Qua buổi sinh hoạt Ths. Võ Thị Hồng Phúc đã chia sẽ những kinh nghiệm sử dụng phần mềm trong quá  trình nghiên cứu. Qua đó đã giúp cho các giảng viên trong khoa có thêm được những kiến thức mới về phần mềm Stata.

Khoa Tài Chính - Kế Toán

sinh hoạt chuyên môn