Báo cáo nghiên cứu Khoa học sinh viên cấp Khoa - Khoa Tài chính Kế toán

Báo cáo nghiên cứu Khoa học sinh viên cấp Khoa - Khoa Tài chính Kế toán.
Sau buổi báo cáo nghiên cứu khoa học của cán bộ giáo viên, ngày 03/06/2009, Khoa Tài chính Kế toán tiếp tục tổ chức buổi báo cáo nghiên cứu Khoa học cho sinh viên cấp Khoa. Hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học Khoa Tài chính Kế toán năm 2009 gồm 02 Ban. Tại phòng B202, Hội đồng đánh giá gồm có TS. Phan Đức Dũng (Trưởng Ban), Ths. Nguyễn Văn Tân (Ủy viên), Ths. Nguyễn Thị Bạch Tuyết (Thư ký). Tại phòng B201, Hội đồng đánh giá gồm có TS Huỳnh Đức Lộng (Trưởng Ban), Ths. Phan thị Hằng Nga (Ủy viên), cô Trần Thị Yến Phương (Thư ký).
Tham gia nghiên cứu khoa học năm nay, Khoa Tài chính Kế toán có 147 đề tài. Các sinh viên sẽ báo cáo tại hội đồng liên tiếp trong ba ngày 3, 4, 5 tháng 6 năm 2009. Trong ngày đầu tiên, có 30 đề tài báo cáo vào buổi sáng, 20 đề tài báo cáo vào buổi chiều.  Các đề tài chủ yếu nghiên cứu về công tác tài chính kế toán tại các công ty, xí nghiệp mà sinh viên đã đi lao động thực tế như: Công ty TNHH Việt - Phát Tech; công ty TNHH Kiểm toán Úc; công ty chế biến Nông sản thực phẩm Đồng Nai DONAFOODS, nhà máy hóa chất Biên Hòa... Có nhiều đề tài được hội đồng đánh giá cao. Kết quả của các đề tài sẽ được thông báo vào ngày 05/06/2009 để chuẩn bị cho Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường sẽ được tổ chức vào ngày 30/06/2009.
Xin chúc Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên (cấp Khoa) - Khoa Tài chính Kế toán thành công tốt đẹp!
Một số hình ảnh của ngày báo cáo nghiên cứu khoa học đầu tiên:

Hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học tại phòng B201 do TS Huỳnh Đức Lộng làm trưởng Ban.

Hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học tại phòng B202 do TS Phan Đức Dũng làm Trưởng Ban.

Các sinh viên lần lượt báo cáo đề tài nghiên cứu của mình trước hội đồng.

TS Huỳnh Đức Lộng đang nhận xét đề tài báo cáo của sinh viên

Các bạn sinh viên tham dự rất đông và chăm chú lắng nghe báo cáo.
                                                                                                                                                                                                                            Theo: Thu Hiền

Khoa Tài Chính - Kế Toán

sinh viên, nghiên cứu, nghiên cứu khoa học, báo cáo, học sinh, kế toán, khoa học, tài chính