Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp khoa Kế Toán - Kiểm Toán

Sáng ngày 12 /12/ 2010 tại Trung tâm Hội nghị & Tổ chức sự kiện Tỉnh Đồng Nai. Khoa Kế Toán – Kiểm Toán đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2009 – 2010 và phát bằng tốt nghiệp cho hơn 400 tân cử nhân.

Đến dự buổi lễ, về phía Lãnh Đạo Nhà trường có NGƯT Ts. Đỗ Hữu Tài – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, TS. Trần Hành – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong trường, các thầy cô giảng viên thỉnh giảng, cơ hữu của khoa và các khách mời từ các Doanh nghiệp.

TS. Huỳnh Đức Lộng – Trưởng khoa Kế Toán – Kiểm Toán thay mặt Ban lãnh đạo khoa tổng kết năm học 2009 – 2010 và phương hướng hoạt động của khoa trong năm học mới, TS. Trần Hành đã có những ý kiến chỉ đạo để khoa phát triển tốt hơn trong năm học tới. Một trong những yêu cầu hàng đầu là xây dựng những môn học chung với khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế, khoa Tài chính – Ngân hàng để thống nhất các môn học khối ngành kinh tế, đảm bảo tốt chuẩn đầu ra chất lượng cao, chương trình số hóa các môn học - ứng dụng công nghệ thông tin, ứng dụng phần mềm vào chương trình giảng dạy, xây dựng phong trào Nghiên cứu khoa học trong sinh viên để thu hút sinh viên tìm tòi sáng tạo nhằm tạo ra nhiều đề tài chuyên sâu…  Mong muốn của nhà trường cũng như tập thể giảng viên, nhân viên khoa Kế Toán – Kiểm Toán là làm sao xây dựng Khoa phát triển ngày càng vững mạnh. Sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay không phải đào tạo lại. Cung cấp nguồn nhân lực cho các khu công nghiệp trên địa bàn các tỉnh Miền Đông Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung.

Tại buổi lễ, Khoa cũng đã tiến hành khen thưởng những sinh viên Khá Giỏi, sinh viên đạt giải nghiên cứu khoa học, trao học bổng cho những sinh viên nghèo vượt khó và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân Kế Toán – Kiểm Toán và Bằng tốt nghiệp cho các anh chị Bậc Trung cấp.

Sau đây là một số hình ảnh về quang cảnh buổi lễ:

Trung tâm Hội nghị & tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai

Tập thể cán bộ nhân viên Khoa Kế Toán - Kiểm Toán

Văn nghệ chào mừng buổi lễ

Tiết mục Múa "Hành khúc Lạc Hồng"

Quang cảnh buổi lễ

TS. Huỳnh Đức Lộng - Trưởng Khoa Kế Toán - Kiểm Toán báo cáo tổng kết năm học và phương hướng hoạt động của khoa năm học mới

TS. Trần Hành - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo

TS. Huỳnh Đức Lộng - Trưởng Khoa Kế Toán - Kiểm Toán tặng hoa cho Ban giám hiệu

TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng NCKH-SĐH trao giấy khen cho giáo viên đạt giải NCKH cấp trường

ThS. Lâm Thành Hiển - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho sinh viên đạt giải NCKH cấp trường

TS. Huỳnh Đức Lộng - Trưởng Khoa Kế Toán - Kiểm Toán trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân