Họp Hội đồng Khoa học Khoa Khoa Kế Toán – Kiểm Toán

Ngày 31/12/2010, Khoa Kế Toán – Kiểm Toán đã tổ chức họp Hội đồng Khoa học khoa.

Thành viên Hội đồng khoa học gồm có: TS Huỳnh Đức Lộng, TS Nguyễn Văn Tân, TS Phan Đức Dũng, TS Lê Hữu Tịnh và TS Trần Thanh Xuân. Trong buổi làm việc Hội đồng Khoa học Khoa đã tiến hành bàn bạc, thảo luận tích cực về điều chỉnh chương trình đào tạo các khóa và kế hoạch xây dựng chương trình đào tạo theo chuẩn đầu ra chất lượng cao, làm sao cho sinh viên học xong có thể làm việc được ngay theo chỉ đạo của trường Đại Học Lạc Hồng. TS. Huỳnh Đức Lộng – Trưởng khoa Kế Toán – Kiểm Toán – Chủ tịch Hội đồng khoa học nêu rõ tầm quang trọng của việc điều chỉnh chương trình đào tạo sao cho ngày càng phù hợp hơn với nhu cầu thực tiễn. Hội đồng khoa học đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng khoa học nhằm hoàn thiện chương trình đào tạo các môn học.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp Hội đồng Khoa học Khoa Kế Toán – Kiểm Toán:

Khoa Tài Chính - Kế Toán