Đại hội chi bộ 03 lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2017

Chiều ngày 04/02/2015, tại phòng họp cơ sở 1, chi bộ 03 đã tổ chức đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2017. Tham  dự  đại hội: Về phía Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai có Đ/c Hà Quang Vượng – UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối; về phía Đảng ủy trường có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường; về phía các chi bộ có Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan – Bí thư chi bộ 06, Đ/c Trần Thị Thiên Thanh – Bí thư chi bộ 02, Đ/c Trịnh Thị Huế - Bí thư chi bộ 07, Đ/c Lê Phú Đông – Chi ủy viên chi bộ 09 cùng với toàn thể các đ/c đảng viên trong chi bộ 3.

Hình 1: Đại hội làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Tại đại hội, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong đại hội. Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2013 – 2015, chỉ ra những hạn chế gặp phải trong quá trình hoạt động. Đồng thời, chi bộ đã đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Hình 2: Chi bộ biểu quyết thông qua các nội dung Đại hội bằng thẻ Đảng.

Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy gồm 3 đồng chí: Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương, Đ/c Trần Tiến, Đ/c Vũ Văn Tuấn. Đồng thời chi bộ đã bầu Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương giữ nhiệm vụ Bí thư chi bộ, Đ/c Trần Tiến giữ nhiệm vụ Phó Bí thư chi bộ, Đ/c Vũ Văn Tuấn - Chi ủy viên chi bộ.

Hình 3: Chi ủy ra mắt Đại hội.

Đến tham dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Hà Quang Vượng – UV. Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối và đồng chí Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường đã có những chỉ đạo, kết luận nhằm định hướng hoạt động cho chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Hinh 4: đồng chí Hà Quang Vượng – UV. Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối chỉ đạo trong Đại hội.

Hình 5: Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu tham dự Đại hôi.

Đảng Ủy

Đại hội, Đảng viên, chi bộ