Lễ trao giấy chứng nhận lớp đối tượng đảng khóa X năm 2014

Căn cứ kết quả từ Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối về bài thu hoạch lớp đối tượng Đảng khóa X năm 2014 của trường Đại học Lạc Hồng. Sáng ngày 15 tháng 4 năm 2014, Đảng ủy trường Đại học Lạc Hồng tổ chức buổi Lễ trao giấy chứng nhận cho đoàn viên, công đoàn viên ưu tú, xuất sắc hoàn thành khóa học lớp đối tượng Đảng khóa X năm 2014.

Hình 1: Đại biểu tham dự buổi Lễ.

Đến dự buổi Lễ, về phía Đảng ủy Khối có đồng chí Nguyễn Minh Thanh – Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối; Về phía Đảng ủy trường, Ban giám hiệu nhà trường có đồng chí Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường, NGƯT. TS Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phó Chủ tịch Công đoàn trường; Các đồng chí là Đảng ủy viên, Bí thư các chi bộ Đảng; đại điện Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường, Chi đoàn cơ quan, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên các khoa cùng các đoàn viên, công đoàn viên hoàn thành lớp đối tượng Đảng khóa X năm 2014.

Để tạo nguồn phát triển Đảng viên mới, Đảng ủy trường Đại học Lạc Hồng tổ chức lớp học đối tượng Đảng khóa X năm 2014 cho đoàn viên, công đoàn viên ưu tú trong toàn trường. Lớp học khai giảng vào ngày 03/03/2014, bế giảng vào ngày 11/03/2014. Tham gia lớp học có 55 quần chúng, trong đó có 6 Công đoàn viên, 8 đoàn viên thuộc Chi đoàn cơ quan và 41 đoàn viên là sinh viên. Với tinh thần ham học hỏi và trách nhiệm cao, tất cả quần chúng tham gia lớp đối tượng Đảng khóa X năm 2014 đều đạt điều kiện và được cấp giấy chứng nhận.

Hình 2: Đồng chí Nguyễn Minh Thanh – Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ.

Hình 3: Đồng chí Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ trong buổi Lễ.

Đảng ủy trường tặng giấy khen và tiền thưởng cho hai đoàn viên (Phan Thế Anh thuộc chi bộ 6 và Lê Lý Thu Thảo thuộc chi bộ 7) đạt kết quả loại giỏi trong lớp đối tượng Đảng khóa X năm 2014.

Hình 4: Đồng chí Nguyễn Trùng Phương (bên trái) và đồng chí Nguyễn Minh Thanh (bên phải) trao giấy chứng nhận và giấy khen cho hai đồng chí đoàn viên đạt loại giỏi.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Đảng Ủy

Lế, giấy chứng nhận, đối tượng đảng