Tin tức

Thẩm định giáo trình cho ngành công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng: hướng tới sự chuyển đổi số và ứng dụng thực tiễn

Ngày 3 tháng 5 năm 2024, Hội đồng Thẩm Định Giáo Trình cho Công Nghệ kỹ thuật Công trình Xây dựng tại Khoa Kỹ thuật công trình, Trường Đại Học Lạc Hồng đã tổ chức một buổi thẩm định 09 giáo trình, tập trung vào việc nâng cao chất lượng giáo trình thông qua việc tích hợp công nghệ và ứng dụng thực tiễn. Hội đồng Thẩm Định gồm có các thành viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, bao gồm PGS TS Nguyễn Mạnh Tuấn và TS Lê Trọng Nghĩa, đại diện từ Trường Đại Học Bách Khoa TPHCM. Sự hiện diện và đóng góp của các chuyên gia đã mang lại cái nhìn sâu sắc và chuyên môn cao.

Hội đồng thẩm định giáo trình Khoa KTCT

Các giáo trình được thẩm định không chỉ là những tài liệu cung cấp kiến thức cơ bản mà còn là nền tảng cho sự phát triển chuyển đổi số và ứng dụng thực tiễn. Điểm nổi bật của các giáo trình này chính là việc tích hợp phần chuyển đổi số, cung cấp các công cụ và template tiên tiến để sinh viên có thể áp dụng trong quá trình học tập và làm việc sau khi tốt nghiệp.

Trưởng Khoa Nguyễn Khánh Hùng Chủ tịch Hội đồng thẩm định

Ngoài ra, việc xây dựng các template và công cụ này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị cho sinh viên các công cụ sử dụng sau khi tốt nghiệp. Bằng cách hỗ trợ sinh viên trong việc áp dụng kiến thức vào thực tiễn và thích ứng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, giáo trình không chỉ đảm bảo sự thành công trong học tập mà còn giúp sinh viên trở thành những kỹ sư có sức cạnh tranh cao trên thị trường lao động.

Giảng viên trình bày về giáo trình của mình và giải đáp những thắc mắc từ Hội đồng chuyên môn

Chúng tôi tự tin rằng, với sự cải tiến liên tục và sự đóng góp từ đội ngũ giảng viên và chuyên gia, các giáo trình này sẽ tiếp tục mang lại những tài liệu học tập hiệu quả và phát triển không ngừng cho sinh viên, đồng thời góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành Công Nghệ kỹ thuật Công trình Xây dựng.

-------------------------------------------------------------------------------

Năm 2024, Khoa Kỹ thuật công trình tuyển sinh ngành xây dựng với các bậc:

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 03 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường và Tin học xây dựng. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

📍Điện thoại: 0918.453.882 (Trưởng khoa Nguyễn Khánh Hùng) -  0888.656.356 (Thầy Trung)

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU