Doanh nghiệp hợp tác

Doanh nghiệp  »  Doanh nghiệp hợp tác


[CNTT] Chuyến tham quan và làm việc của thầy cô Khoa CNTT- LHU tại Công ty Honda Plus.

 

Nối tiếp chương trình quảng bá và xây dựng hợp tác nguồn nhân lực giữa Khoa Công nghệ thông tin - LHU, ngày 14/9/2022 vừa qua, Khoa CNTT đã có chuyến tham quan công ty TNHH Honda Plus tại Khu công nghiệp Amata Biên Hoà. Tham dự buổi tham quan do thầy Trần Thanh Hải – BP.Quan hệ Doanh nghiệp – làm Trưởng đoàn, còn có sự tham gia của các Thầy, Cô:

1. Cô Văn Đình Vỹ Phương – Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin.

2. Thầy Nguyễn Minh Phúc – Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin

3. Thầy Lê Mạnh Hùng – Trợ giảng Khoa Công nghệ thông tin

Về phía Công ty Honda plus hân hanh tiếp đón:

1. Ông Koichi Takenaka – Tổng giám đốc công ty 

2. Bà Hoàng Thị Huyền – Trưởng phòng Bp. Quản lý tổng hợp.

3. Cùng các nhân viên phòng kỹ thuật tại Công ty.

Đại diện thầy cô Khoa Công nghệ thông tin – LHU đã đi thực tế tại Công ty, trực tiếp xem showroom trưng bày các sản phẩm của công ty, hệ thống công nghệ thông tin đang áp dụng tại doanh nghiệp, quy trình sản xuất, gia công các sản phẩm tại doanh nghiệp.

Thầy cô Khoa CNTT - LHU tham quan showroom tại Doanh nghiệp

Sau chuyến tham quan thực tế, với mục tiêu trao đổi và thống nhất một số nội dung của hai đơn vị cần thực hiện để góp phần chuẩn bị đưa sinh viên đi thực tập tại doanh nghiệp trong thời gian tới, nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển hoạt động Sản xuất – Kinh doanh, hai bên đã có thời gian thảo luận sôi nổi và đưa ra những kết luận có giá trị trong quá trình hai bên hợp tác.

Tại buổi thảo luận, Ông Koichi Takenaka – Tổng giám đốc  đã chia sẻ: Tại Honda plus – giá trị văn hóa và trách nhiệm Xã hội luôn được đặt lên hàng đầu. Honda Plus luôn mong muốn hợp tác với các trường ĐH nói chung và trường ĐH Lạc Hồng  nói riêng cả về chiều rộng lẫn chiều sâu; kết hợp giữa học tập – thực tập – chọn lọc – bồi dưỡng và phát triển nhân tài; tăng cường sự hợp tác giữa các Thầy Cô và đội ngũ quản lý của Honda Plus trong việc đào tạo, nghiên cứu khoa học và ứng dụng thực tế tại doanh nghiệp.

Tổng giám đốc công ty (áo trắng) chia sẻ với các thầy cô 

Cũng trong buổi trao đổi này, Trưởng phòng – Bộ phận Quản lý tổng hợp chia sẻ: Công ty hoan nghênh các bạn Sinh viên của trường đến tham quan và thực tập tại, công ty sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi trong khả năng để các bạn có thể an tâm thực tập và gắn bó với công ty trong tương lai. Công ty sẽ hỗ trợ mở rộng hơn các kế hoạch hợp tác phát triển hiệu quả trong tương lai.

Bên cạnh đó, đại điện đoàn tham quan, ông Trần Thanh Hải – Quan hệ Doanh nghiệp, trưởng đoàn tham quan của Khoa CNTT - LHU cũng trao đổi: Trường ĐH Lạc Hồng rất lấy làm vinh dự khi được tham quan hệ thống nhà máy hiện đại của công ty. Các Thầy Cô đã được tận mắt tham quan hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, cập nhật nhiều thông tin bổ ích để có thế áp dụng vào công tác giảng dạy thực tiễn. Đây cũng là bước đi tiên phong cho các dự án hợp tác của công ty và nhà trường trong tương lai. Nhà trường sẽ lên kế hoạch cụ thể liên quan đến việc gửi SV đến thực tập tại các nhà máy trong công ty  để các em tích lũy và học tập nhiều hơn về kinh nghiệm thực tiễn, hy vọng các em sẽ trở thành đội ngũ nhân sự chất lượng của công ty trong thời gian sắp tới.

Thầy cô Khoa CNTT và đại diện Doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm

Chuyến tham quan của trường Khoa CNTT - LHU tại công ty Honda Plus đã kết thúc tốt đẹp, mở ra những kế hoạch hợp tác lâu dài và hiệu quả trong tương lai.


  • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3952 778
  • Email: lachong@lhu.edu.vn
  • © 2023 Đại học Lạc Hồng
  55,798       1/749