Tin tức

Đại học Lạc Hồng tham gia cuộc thi tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ (GTĐB) và lái xe mô tô an toàn dành cho sinh viên các trường đại học - cao đẳng k

Cuộc thi được tổ chức tại trường Đại học Bình Dương có sự tham gia của các trường: Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Bình Dương, Đại học Lạc Hồng và Cao đẳng Y tế Bình Dương. Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục Luật GTĐB nhân Tháng ATGT và Tuần sinh hoạt công dân dành cho sinh viên các trường.

Các đội thi 3 phần: trả lời câu hỏi về Luật GTĐB sửa đổi, thi tiểu phẩm chủ đề về ATGT, thi thực hành lái xe an toàn nhằm kiểm tra kỹ năng của thí sinh khi điều khiển mô tô, xe máy vào những đoạn vòng, cua.

Kết quả, Đội thi của trường đã đạt giải ba chung cuộc sau khi kết thúc các phần thi. Ngoài ra đội còn được vinh dự nhận được giải cá nhân dành cho diễn viên đóng tiểu phẩm hay nhất.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi

Hình 1: Sinh viên được tham gia vào việc tuyên truyền về An toàn giao thông đường bộ

trước khi bước vào cuộc thi chính thức

Hình 2: Đội ĐH Lạc Hồng (phía xa màn hình) trong phần thi lý thuyết