Đêm văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2009.

Đến dự đêm văn nghệ về phía Đảng ủy Ban giám hiệu nhà trường có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường, thầy Th.S Diệp Cẩm Thu – P.Hiệu trưởng nhà trường, chủ tịch công Đoàn nhà trường; các phòng khoa có thầy Trần Minh Mẫn – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, thầy TS Nguyễn Văn Nam – Trưởng khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế, thầy Th.S Phạm Công Xuyên – Trưởng phòng Công tác Sinh viên; Tỉnh Đoàn Đồng Nai có Đ/c Bùi Xuân Thống – Bí thư tỉnh Đoàn Đồng Nai, Đ/c Trương Hải Thi – Trưởng ban TNTH Tỉnh Đoàn, về phía Ban tổ chức có Th.S Nguyễn Hồ Xuân Hương – UVTV Đảng ủy nhà trường, Bí thư Đoàn trường, Đ/c Lê Sơn Quang – Chủ tịch Hội SV trường. Ngoài ra còn có các thầy cô đại diện các phòng khoa trong nhà trường, công an Phường Bửu Long, Công an PA25, Công an PC22, tiểu đoàn tên lửa 43, Đoàn phường Bửu Long, các đơn vị trường học (Cao đẳng sư phạm Đồng Nai, Cao đẳng Y tế Đồng Nai, Cao đẳng Trang trí Mỹ thuật Đồng Nai, Đại học Công nghiệp..). Đêm văn nghệ còn có sự góp mặt của Báo Đồng Nai và Đài phát thanh truyền hình Đồng Nai cũng đến dự và đưa tin.

Với sự tham gia của gần 3000 sinh viên là khán giả đến từ các khoa trong trường, đêm văn nghệ trở nên sôi nổi với nhiều tiết mục biểu diễn trong đêm là những tiết mục văn nghệ được hay nhất được lựa chọn từ các khoa trong trường, các tiết mục đạt giải cao trong liên hoan tiếng hát sinh viên ĐH Lạc Hồng lần VII – 2009. Chương trình còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Triệu Hoàng và Miss teen 2008 Huyền Trang.

Sau đây là một số hình ảnh trong đêm văn nghệ

Hình 1: MC Quỳnh Như chuẩn bị cho bắt đầu chương trình

Hình 2: Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương - Bí thư Đoàn trường, trưởng Ban tổ chức đêm văn nghệ

phát biểu chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam