Tin tức

Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần V nhiệm kỳ 2009 – 2014.

Đến dự có đồng chí Phan Văn Mãi – Bí thư Trung ương Đoàn – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam; đồng chí Bùi Ngọc Thanh - UVTV – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ; các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng Tỉnh ủy, Văn phòng Hội đồng nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Đại hội đã thông qua báo cáo công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2004 -2009 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2009-2014. Trong 5 năm qua được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, cùng với những tác động tích cực của xã hội thanh niên Đồng Nai đã hăng hái cống hiến sức trẻ trong sự phát triển của đất nước, tiếp tục khẳng định và có được những hoạt đông tiêu biểu.

Đại hội đã hiệp thương 43 anh chị tham gia Ủy ban Hội khóa V, anh Tăng Quốc Lập – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn – Chủ tịch Ủy ban Hội khoá IV giữ chức Chủ tịch Ủy ban Hội Liêp hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai khoá V nhiệm kỳ (2009 – 2014); hiệp thương Uỷ viên Thư ký Uỷ ban Hội gồm 13 anh chị; hiệp thương 10 đại biểu tham gia đoàn đại biểu tham gia đoàn đại biểu tỉnh Đồng Nai đi dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ VI được tổ chức vào đầu năm 2010.

Nhân dịp này, đại hội cũng tổ chức trao tặng huy chương “Vì thế hệ trẻ” cho các đồng chí cán bộ Đoàn có nhiều đóng góp trong phong trào thanh niên trong những năm vừa qua.

Sau đây là một số hình ảnh tại đại hội

Hình 1: Đoàn chủ tịch nhận bức trướng do UBND Tỉnh Đồng Nai trao tặng

Hình 3: Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương (ngoài cùng bên phải) - Bí thư Đoàn trường ĐH Lạc Hồng đón nhận huy chương "Vì thế hệ trẻ"

từ Đ/c Phan Văn Mãi - Bí thư TW Đoàn (ngoài cùng bên trái)