Chung kết giải bóng đá truyền thống sinh viên ĐH Lạc Hồng lần VI – 2009.

Giải năm nay có 12 đội tham gia là các đội bóng được tuyển chọn từ các khoa trong trường, 01 đội bóng của Khu nội trú, 01 đội bóng của Chi đoàn cơ quan. Diễn ra bắt đầu từ ngày 26/10/2009 với nhiều trận đấu hay và mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả, tuy đây là giải đấu phong trào nhưng các cầu thủ thi đấu thật sự nhiệt tình, cống hiến. Đến ngày thi đấu cuối cùng, giải cũng đã xác định được các đội sẽ tranh các thứ hạng của giải năm nay, đội bóng khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế sẽ tranh hạng ba với đội bóng của khoa Công nghệ Sinh học Môi trường; đội bóng của khoa Tài chính kế toán sẽ tranh chức vô địch với đội bóng của khoa Kỹ thuật Công trình (đội đương kim vô địch của giải năm 2008).

Kết quả cụ thể như sau:

Đội bóng của khoa Quản trị kinh tế Quốc tế đã giành thắng lợi trước đội bóng của khoa Công nghệ sinh học Môi trường với tỉ số  4 – 1 và qua đó dành giải ba chung cuộc. Đội bóng của khoa Kỹ thuật Công trình đã giành thắng lợi trước đội bóng của khoa Tài chính kế toán với tỉ số 2 – 0 và qua đó bảo vệ thành công chức vô địch. Đây là lần thứ 3 liên tiếp đội bóng của khoa Kỹ thuật Công trình giành chức vô địch của giải. Đến dự khán trận đấu chung kết và trao giải trong buổi tổng kết có Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương – UVTV Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường, Đ/c Lê Sơn Quang – Chủ tịch Hội sinh viên trường, Đ/c Trần Tiến – P. Bí thư Đoàn trường, Thầy Đào Xuân Lộc – Trưởng khoa Kỹ thuật Công trình, thầy Nguyễn Khánh Hùng  - P. Trưởng khoa Kỹ thuật Công trình, Cô Trịnh Thị Huế - Nguyên Bí thư Đoàn khoa Tài chính Kế toán.

Sau đây là các danh hiệu chính thức của giải bóng đá truyền thống sinh viên ĐH Lạc Hồng lần VI – 2009

Giải cá nhân:

Cầu thủ xuất sắc nhất giải: S/v Phan Ánh Ngọc – Đội Kỹ thuật Công trình

Cầu thủ ghi nhiều bàn thằng nhất: S/v Phạm Trần Sơn Thắng – Đội Công nghệ Sinh học Môi trường với 06 bàn thắng ghi được.

Thủ môn xuất sắc nhất: S/v Đặng Minh Truyền – Đội Kỹ thuật Công trình

Giải tập thể:

Đội vô địch: Khoa Kỹ thuật Công trình

Đội hạng nhì: Khoa Tài chính Kế toán

Đội hạng ba: Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế

Đội đạt giải phong cách: Khoa Công nghệ Sinh học Môi trường

Giải cổ động viên: Cổ động viên khoa Tài chính Kế toán

……Và một số hình ảnh trong ngày thi đấu chung kết

Hình 1: Trận đấu tranh giải 3 giữa hai đội Quản trị Kinh tế Quốc tếCông nghệ Sinh học Môi trường

Hình 2: Dù là trận đấu tranh giải 3 nhưng cũng có nhiều pha bóng quyết liệt không kém trận đấu chung kết

Hình 3: Nghỉ giữa hiệp với phần thắng tạm thời nghiêng về đội Quản trị Kinh tế Quốc tế

Hình 4: Cuối cùng trận đấu tranh giải 3 cũng đã kết thúc mà đội Công nghệ sinh học môi trường vẫn không thể vượt qua được đội bạn