Tin tức

Liên hoan tiếng hát sinh viên Đại học Lạc Hồng lần VII – 2009 (Đêm bán kết thứ hai).

Tham dự đêm bán kết có Đ/c Lê Sơn Quang – Chủ tịch Hội SV trường, Đ/c Trần Tiến – P.Chủ tịch Hội SV trường. Về phía Ban giám khảo có nhạc sĩ Duy Thái và nhạc sĩ Thái Hải.

Với tổng số 40 tiết mục tham gia trong đêm bán kết thứ hai bao gồm các thể loại đơn ca, song tam ca, múa … mang đến cho cuộc thi từ các thí sinh là sinh viên của các khoa trong trường. Đây là vòng thi các thí sinh phải thể hiện phần dự thi của mình trên nền nhạc, vì vậy đa số các bạn đều hết sức cố gắng nhằm thể hiện mình trước các vị giám khảo là những nhạc sĩ. Đêm thi thực sự sôi động với sự có mặt của hơn 500 sinh viên là khán giả đến cổ vũ cho các thí sinh với nhiều hình thức cỗ động khác nhau, có bạn chuẩn bị hoa để tặng cho thí sinh, đây là đêm thi bán kết cuối cùng của cuộc thi nên các bạn thí sinh phải nỗ lực hết mình để có thể vượt qua được các tiết mục khác cũng như các tiết mục đã tham gia trong đêm bán kết thứ nhất. So với đêm bán kết thứ nhất thì đêm bán kết thứ hai các thể loại tham gia trong đêm bán kết thứ hai có phần phong phú hơn với nhiều tiết mục nhảy, múa theo nhóm.

Sau đây là một số hình ảnh trong đêm bán kết 01/11

Hình 1: Tiết mục đầu tiên trong đêm bán kết 01/11

Hình 2: Tiếp theo là một tiết mục đơn ca

Hình 3: Tiết mục dân ca trong đêm bán kết