• Để tiến xa hơn trong cuộc Cách mạng công nghiệp  4.0 (CMCN 4.0), cuộc cách mạng có ảnh hưởng trực tiếp, lớn nhất đến giáo dục - nơi trực tiếp đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho công nghiệp 4.0, Đại học Lạc Hồng tích cực tham gia các dự án giáo dục 4.0 và chủ động tận dụng thế mạnh vốn có của một trường mạnh về khoa học kỹ thuật, nhất là ứng dụng cộng nghệ thông tin để thúc đẩy hoạt động phát triển giáo dục thời kỷ nguyên số.
  • Nhật Bản hiện là đối tác thương mại hàng đầu và là thị trường xuất khẩu tiềm năng của Việt Nam. Tuy nhiên, thị trường này cũng đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe. Trong nhiều năm nay cơ cấu kinh tế, lao động, việc làm ở Việt Nam đang chuyển dịch mạnh mẽ theo cả chiều rộng và chiều sâu. Điều đó đồng
  • "Ngựa chiến" LH-WAO của Trường ĐH Lạc Hồng đã giành chiến thắng cuộc thi Robocon 2019 để đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi châu Á - Thái Bình Dương năm nay. Với chủ đề "Robot truyền tin", đội LH-WAO (Đại học Lạc Hồng) đã xuất sắc khi robot liên tiếp hoàn thành nhiệm vụ ở 24 giây với cơ cấu chuyển động ổn định và động tác chính xác. Đội vô địch được nhận cúp, bằng khen và 1.400 USD từ Ban tổ chức.
  • Đêm thi thứ hai của vòng chung kết Robocon Việt Nam 2019 (VCK Robocon 2019) trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với nhiều kết quả đầy bất ngờ ở 2 bảng C và D. Góp mặt tại bảng D, LH-WAO để lại sự sửng sốt với người hâm mộ, trước màn "hỏa tốc" giành chiến thắng UuKhai ở giây 28. Chiến thắng quá mượt mà thể hiện rõ "đắng cấp" của "dàn ngựa chiến" qua những cú bật nhảy chuẩn xác và gọn gàng.
  • Ngay từ ngày thi đấu đầu tiên của VCK Robocon Việt Nam 2019, kỷ lục mới về thời gian giành chiến thắng tuyệt đối Uukhai đã được xác lập ở 29 giây. Kỷ lục này được xác lập từ 2 đối thủ nặng ký là LH-LEGEND (ĐH Lạc Hồng) và SKH3 (ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên). Đây cũng là 2 đội đầu tiên góp mặt vào vòng 1/18.