• Nhập học sớm, các “tân binh” LHUers đã sớm ổn định nơi ăn chốn ở và đang bước vào giai đoạn làm quen với tên gọi tân sinh viên và các hoạt động ngoại khóa làm quen với môi trường mới. Kèm theo đó là chính sách miễn giảm 20% học phí học kỳ I; miễn phí 3 tháng ở KTX chuẩn sao của giới sinh viên (nếu có nguyện vọng); tặng kèm gói quà tặng trị 12 triệu đồng…
  • Ngày nay, Công nghệ thực phẩm là một trong những ngành học thuộc lĩnh vực kỹ thuật – công nghệ được ứng dụng rộng rãi nhất trong đời sống và được nhiều học sinh quan tâm. Và để các bạn trẻ, nhất là các “tân binh” LHU có góc nhìn độc đáo trước khi vào chương trình học. Kênh truyền hình Trường Đại học Lạc Hồng phối hợp với BLĐ Khoa Khoa học công nghệ và thực phẩm tổ chức lớp học trực tuyến ngay tại Phòng thí nghiệm.
  • Chưa nhập học đã sợ tốt nghiệp khó xin việc làm, hoặc không có việc làm… Điều đó chi phối và ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định chọn Trường và chọn ngành của đại đa số bạn trẻ. Đó là những lo lắng chính đáng và không phải là không có căn cứ?
  • Ngay trong giai đoạn dịch Covid 19 bùng phát trở lại, Đại học Lạc Hồng đã đi qua mùa dịch với hàng loạt sự kiện nổi bật. Cùng Kênh truyền thông Đại học Lạc Hồngđiểm qua các điểm tin chính của Trường trong tháng 8 vừa qua. 10.000 chiếc khẩu trang tặng người dân địa phương Đầu tháng 08/2020
  • Những thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào Đại học Lạc Hồng (LHU) bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT đã vội “check in” tại Trường vào rạng sáng nay (3:00 sáng 29/8). Đây cũng là những sinh viên đầu tiên hoàn tất thủ tục nhập học và chính thức trở thành tân sinh viên đầu tiên của khóa 2020. Sự hào hứng, niềm vui trúng tuyển của các tân sinh viên đã mang đến nguồn năng lượng tích cực cho năm học mới tại Đại học Lạc Hồng.