• Là chủ đề “gây tranh cải” nhưng cũng hết sức thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên Trường ĐH Lạc Hồng khi tham gia buổi Seminar do Phòng Khảo thí và Kiểm định Chất lượng của nhà trường tổ chức. Dưới sự chia sẻ của đoàn giảng viên vừa trở về sau gần 01 tháng tập huấn tại Phần Lan, Seminar đánh dấu những “viên gạch” đầu tiên góp phần hình thành hệ sinh thái giáo dục tại ĐH Lạc Hồng.
  • Đại diện lãnh đạo trường Đại học Khoa học Kỹ Thuật Quảng Tây, Trung Quốc ĐH.KHKTQT – Ông Lý Yên Châu Trưởng Bộ môn, Phòng Hợp tác Quốc tế Học viện Giáo dục Quốc tế cùng Ông Vũ Minh Tuấn Cố vấn giao lưu hợp tác Quốc tế đã có buổi thăm và trao đổi hợp tác với trường Đại học Lạc Hồng ĐH Lạc Hồng.
  • Đầu tháng 11/2019 vừa qua, Lãnh đạo Tổ chức Du học Asia Exchange (Phần Lan) đã có buổi ký kết hợp tác, đồng thời giới thiệu về các chương trình du học Phần Lan cho gần 100 sinh viên Trường ĐH Lạc Hồng.
  • Hưởng ứng tháng hành động chung tay vì người nghèo, góp phần lan tỏa rộng rãi hơn nữa trong cộng đồng về những nghĩa cử cao đẹp và ý thức trách nhiệm xã hội của mỗi cá nhân, tổ chức, trong 2 ngày 01 và 05/11/2019, TS Đỗ Thị Lan Đài – Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Lạc Hồng, TS Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Lạc Hồng cùng các cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường đi thăm, tặng quà và trợ cấp thường xuyên quý II, III/2019 cho 40 gia đình
  • Một trong những nguyên nhân dẫn đến nguồn nhân lực Việt Nam nói chung, nguồn nhân lực được đào tạo từ các trường ĐH Việt Nam nói riêng bị “mất điểm” trong mắt các DN, nhà tuyển dụng chính là việc họ chỉ được học những điều đã cũ trong các giáo trình.