• Những năm gần đây, mỗi khi nhắc đến Cuộc thi sáng tạo robot (Robocon), người ta nghĩ ngay đến Đại học Lạc Hồng. Nói đến Đại học Lạc Hồng là nói đến Robocon. Điều này là dễ hiểu, bởi lẽ, đến nay, Đại học Lạc Hồng không chỉ là đơn vị đang giữ “ngôi vương” ở lĩnh vực này, quan trọng hơn là từ sân chơi Robocon, các bạn sinh viên của Trường được trải nghiệm và trưởng thành, biến ước mơ của mình thành hiện thực.
  • Với phương châm “con người là tài sản quý giá nhất”, trong gần 20 năm qua được sự quan tâm của lãnh đạo, Công đoàn Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) đã chú trọng đến công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho người lao động và xây dựng kế hoạch an toàn - vệ sinh lao động hàng năm được thực hiện đầy đủ. Trong đó công tác tổ chức chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) được lãnh đạo nhà Trường đặc biệt quan tâm.
  • Trong hai ngày 6 và 8 tháng 8 năm 2019, Trường ĐH Lạc Hồng và Cô Nguyễn Thị Lan Hương đã phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai tổ chức buổi tặng quà và trợ cấp thường xuyên quý II và III/2019 cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Định Quán, huyện Trảng Bom và thành phố Biên Hòa với tổng số tiền trị giá 120 triệu đồng.
  • Sáng ngày 06/08/2019, sinh viên ngành Nhật Bản học - Trường ĐH Lạc Hồng (LHU) đã có buổi giao lưu sôi nổi với sinh viên trường ĐH Waseda (Nhật Bản). Đây là lần đầu tiên sinh viên trường ĐH Waseda đến thăm LHU.
  • Ngày 08/07/2019, Trường Đại học Lạc Hồng vinh dự được đón tiếp Công ty Kowa Group và cùng phối hợp tổ chức Hội thảo “Cơ hội thực tập và làm việc tại Nhật Bản 2019", giới thiệu chương trình Intenrship (thực tập có lương tại Nhật Bản). Đây là một  trong những xu hướng và cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên LHU trong những năm trở lại đây.