• Ở lần hợp tác tiếp theo này, Ông Nguyễn Ngọc Tú – Giám đốc Cty Kyodai đã trở lại ĐH Lạc Hồng cùng Ông Shirakawa Naohiro – Điều phối chương trình Internship cty JTB và ông Kasuya Takeo – Điều phối kinh doanh cty JTB với mục tiêu tuyển chọn sinh viên năm 4 ngành Nhật Bản học của Trường, đồng thời bàn về kế hoạch mở rộng phát triển nguồn lực Ngành Việt Nam học (Hướng dẫn viên du lịch) sang thị trường Nhật Bản.
  • Còn 1 ngày nữa là giải Thể thao truyền thống LHU 2019 sẽ chính thức khởi tranh. Tuy chỉ mới “châm ngòi” ở 2 thể loại truyền thống thường niên là Bóng đá và Bóng chuyền mà năm nay đã thu hút 34 đội tuyển với hơn 300 vận động viên đại diện cho 09 khoa trong toàn trường cùng tranh “cup”. Tớ còn biết, Đặc biệt, ngoài cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, mùa giải năm nay còn có “sự đồng hành” của đội tuyển U23 Việt Nam.
  • 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 6 giải Khuyến khích là thành quả nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên 3 khoa: Cơ điện Điện tử, Kỹ thuật Hóa học - Môi trường và Kỹ thuật Công trình trường Đại học Lạc Hồng tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật Tỉnh Đồng Nai lần thứ 23 – 2018.
  • Với sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ nền kinh tế, văn hoá, khoa học kĩ thuật của Nhật trên thế giới, Ngôn ngữ Nhật trở thành ngành học được thịnh hành nhất trong khối hành ngôn ngữ học châu Á. Sức hấp dẫn của ngành học này còn nằm ở nhiều hoạt động và chương trình “thúc đẩy tương lai nghề nghiệp” cho người học. Trong đó phải kể đến chương trình Intership – thực tập có lương tại Nhật Bản dành cho những sinh viên chuyên ngành Nhật Bản học.
  • Đưa kỹ năng làm việc và văn hóa doanh nghiệp của người Nhật vào giảng dạ. Trong khuôn khổ chương trình đào tạo Văn hóa doanh nghiệp miễn phí cho sinh viên Ngành Nhật Bản học nói riêng và những sinh viên nhóm ngành kỹ thuật và kinh tế yêu thích và có nguyện vọng làm việc tại các công ty, tập đoàn của quốc gia này,