• Tự chế "siêu xe" và ngang nhiên tổ chức "đua xe" trong khuôn viên Trường, cách "chơi ngông" thế này thì chưa đơn vị nào “vượt mặt” Khoa Cơ điện - Điện tử Trường Đại học Lạc Hồng.
  • "Người học an tâm tương lai, doanh nghiệp an tâm chất lượng người lao động" chính là thông điệp được gửi đến từ thành công của "Ngày hội Đào tạo kỹ năng và tuyển dụng sinh viên năm cuối Khoa Dược"
  • Hiện nay, ở các trường đại học, việc sinh viên tham gia vào các dự án cùng với giảng viên không phải là chuyện lạ. Sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng LHU khi tham gia các dự án chuyển giao công nghệ đã thu về một khoản lợi nhuận khổng lồ. Sinh viên có thể tham gia ở hầu hết các khâu
  • Vừa qua, để chúc mừng cho các đội tuyển tham gia cuộc thi Sáng tạo Robot Lạc Hồng năm 2020 thành công, Ban Giám hiệu Nhà trường đã quyết định tổ chức một chuyến đi ngoại khóa 2 ngày 1 đêm tại biển Mũi Né, Phan Thiết. Chuyến đi là một kỷ niệm đáng nhớ với tập thể thầy và trò của trường đại học Lạc Hồng.
  • Với các bạn sinh viên LHU, việc có được một sân chơi để thể hiện tình yêu với giọng hát và giọng nói truyền cảm như Sound of LHU (SOL) là một kỷ niệm đáng nhớ thời sinh viên. Và có lẽ cũng vì lý do này, 20 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng Giấu mặt - vòng thi đầu tiên của cuộc thi cũng đã có những "sản phẩm để đời" trong vòng 2 - Thử thách nhân đôi của Sound of LHU.