• Từ 7h00 sáng ngày 15/07/2019 tại cơ sở 1 Trường Đại học Lạc Hồng công tác tiếp đón và làm thủ tục nhập học đã diễn ra trong bầu không khí rất sôi nổi, náo nhiệt, các tân sinh viên khóa 19 Trường Đại học Lạc Hồng nô nức đến trường làm thủ tục nhập học. Niềm vui hiện rõ trên nét mặt của các em khi trở thành tân sinh viên, đánh dấu bước ngoặc mới của cuộc đời. Xen lẫn niềm vui, háo hức thì các bậc phụ huynh và tân sinh viên cũng có nhiều hồi hộp, lo
  • Ngày 08/07/2019, Trường Đại học Lạc Hồng vinh dự được đón tiếp Công ty Kowa Group và cùng phối hợp tổ chức Hội thảo “Cơ hội thực tập và làm việc tại Nhật Bản 2019", giới thiệu chương trình Intenrship (thực tập có lương tại Nhật Bản). Đây là một  trong những xu hướng và cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên LHU trong những năm trở lại đây.
  • Với thành tích 185km/kWh sau 4 lượt chạy quy định của của BTC Giải tay đua vô địch thế giới – Tay đua vô địch thế giới –Drivers’ World Championship DWC, đại diện của châu Á, đội tuyển LHEST Đại học Lạc Hồng – Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu trở thành 1 trong 9 đội mạnh nhất thế giới.
  • Trải qua 2 ngày liên tiếp đầy căng thẳng để hoàn thiện xe và trải qua lần lượt các vòng test thông số, 9h30 sáng ngày 3/7 (theo thời gian của London) LH – EST của Đại học Lạc Hồng đã chính thức xuống đường đua Mezcerdes Benz World (MBW) London thách thức chặng đường Tay đua
  • Bạn có biết gì chưa? Mùa hè này, 47 sinh viên ngành Trung Quốc học Đại học Lạc Hồng sẽ có chuyến du học hè tại Quế Lâm, Trung Quốc. Chuyến đi kéo dài 2 tháng, bắt đầu từ 1/7 – 2/9 với chi phí hoàn toàn ưu đãi vì sự liên kết giữa Đại học Lạc Hồng và Đại học Bách khoa Quế Lâm (Trung Quốc). Hoạt động này thuộc khung chương trình hợp tác giữa 2 Trường dành cho sinh viên của mình.