Chương trình đào tạo

Đại Học Lạc Hồng  »  Chương trình đào tạo

  Tại LHU, lựa chọn là của bạn!

LHU tự hào với tỷ lệ 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm và hệ thống liên kết 800 doanh nghiệp lớn nhỏ trong khu vực. Trường Đại học Lạc Hồng có lộ trình học quốc tế phù hợp cho sinh viên cả trong và ngoài nước. Trường cũng tập trung tiếp nhận và đào tạo các du học sinh về Việt Nam học tập.

Có rất nhiều con đường để đi tới thành công. LHU mang đến cho bạn nhiều lựa chọn đa dạng về chương trình tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân, liên thông, ... tùy theo khả năng, sở thích cũng như định hướng tương lai của bạn. Hãy chọn cho mình con đường phù hợp nhất!

Chương trình đào tạo LIÊN THÔNG

Chương trình liên thông với hình thức Xét tuyển theo bảng điểm kết quả học tập hệ trung cấp, cao đẳng đối với hệ liên thông; Xét tuyển thẳng đối tượng đã tốt nghiệp đại học đối với hệ Đại học văn bằng 2; Riêng ngành Dược thi tuyển theo đề thi của Trường Đại học Lạc Hồng. Chương trình đào tạo đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn phong phú cho người học với các ngành:

Chương trình đào tạo CHUYÊN KHOA I

Đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực có chuyên muôn cao, chương trình đào tạo Chuyên khoa I tại Đại học Lạc Hồng ra đời theo quyết định số 3189/QĐ-BYT ngày 30/11/2022. Chương trình đào tạo Chuyên khoa I gồm những ngành sau:

Chương trình đào tạo THẠC SĨ

Đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực có chuyên muôn cao, chương trình đào tạo Cao học tại Đại học Lạc Hồng ra đời theo quyết định số 207/QĐ-TTg ngày 13/02/2009. Chương trình đào tạo Thạc sĩ gồm những ngành sau:
Chương trình đào tạo TIẾN SĨ

Xây dựng được niềm tin & sự tín nhiệm của lãnh đạo các cấp bộ ngành. Đáp lại sự nỗ lực không ngừng, trường đã được Bộ GD & ĐT ký quyết định cho phép đào tạo trình độ tiến sĩ ngành:

  • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3952 778
  • Email: lachong@lhu.edu.vn
  • © 2023 Đại học Lạc Hồng
  638,903       1/743