Tin tức

Đoàn viên, sinh viên đại học Lạc Hồng với lễ ra quân tình nguyện hè 2008 và chương trình "Bảo vệ dòng sông quê hương".

Tham gia chương trình của buổi lễ, Đoàn trường đại học Lạc Hồng với sự có mặt của gần 1000 Đoàn viên, sinh viên trong toàn trường, dưới sự chỉ huy trực tiếp của Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương  - Bí thư Đoàn trường. Là một trong những đơn vị Đoàn trường học tiêu biểu trong nhiều năm liền của Tỉnh Đồng Nai, Đoàn trường đại học Lạc Hồng quyết tâm sẽ tham gia, thực hiện tốt các chiến dịch tình nguyện hè do  Tỉnh tổ chức  trong năm 2008.  Đến với lễ ra quân , Đoàn trường đã mang  đến cho buổi lễ một số tiết mục văn nghệ hết sức sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên trong đội văn nghệ của trường do Đ/c Lê Sơn Quang - CT Hội sinh viên trường hướng dẫn. Ngoài ra, Đoàn trường còn tổ chức một đội sinh viên tình nguyện tham gia chương trình bảo vệ dòng sông quê hương gần 100 sinh viên của Khoa Công Nghệ Sinh  Học Môi Trường do Đ/c Trần Tiến - Phó Bí thư Đoàn trường trực tiếp chỉ huy  cùng với các đơn vị bạn như trường dạy nghề Miền Nam, K696 (ộ đội hải quân)... tham gia thu ới rác thải dọc bở sông Đồng Nai.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ra quân chiến dịc tình nguyện hè 2008:

Toàn cảnh của buổi lễ

Rất đông các bạn Đoàn viên - Sinh viên trường Lạc Hồng cũng có mặt.

Sinh viên Trần Nguyễn Đăng Tuấn - Lớp 04AV2 trường ĐH lạc Hồng biểu diễn tại buổi lễ.

Sinh viên các trường bạn cũng đến tham gia .

Tiết mục văn nghệ do các đơn vị bạn thể hiện tại buổi lễ.

Đ/c Trương Tấn Sang - UV Bộ chính trị, Thường trực Ban bí thư TW Đảng phát biểu chỉ đạo tại lễ ra quân.

các đơn vị diễu hành sau khi kết thúc lễ ra quân.

Tham gia chương trình bảo vệ dòng sông quê hương tại sông Đồng Nai sau khi kết thúc lễ phát động.

Phối hợp cùng các đơn vị bạn.

......Và cùng với đội thu gom rác của công ty dịch vụ môi trường đô thị Biên Hòa.

Một phút thư giãn của các bạn Đoàn viên sinh viên trường ĐH Lạc Hồng sau khi kết thúc phần công việc của đội mình

Đoàn - Hội SV trường ĐH Lạc Hồng.