• Sáng ngày 17/11/2022, tại Trung tâm Hội nghị và sự kiện Sen Vàng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ Tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2022. Trường Đại học Lạc Hồng xuất sắc với 5gương mặt Nhà giáo trẻ tiêu biểu: Cô Lữ Phi Nga Khoa Sau Đại học Thầy Ngô Văn Cường Khoa
  • Với chủ đề du hành đa vũ trụ, 5 vũ trụ năm nay đã thật sự mang tới rất nhiều những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn sinh viên.
  • 8g30 toàn thể trại sinh có mặt tại khu vực sân khấu chính để tham dự lễ khai mạc, với sự tham dự của đại diện Tỉnh đoàn Đồng Nai, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo Nhà trường và các phòng ban trung tâm.
  • Tham dự ngày hội, nhóm Fire Storm crew là hội nhóm duy nhất của trường nhưng đã xuất sắc vượt qua 19 đơn vị để giành giải quán quân Uni Talent. Không dừng lại ở đó, Đại học Lạc Hồng là đơn vị duy nhất của tỉnh Đồng Nai phụ trách biểu diễn nghệ thuật đêm nhạc hội với cùng với nhóm DaLab, ca sĩ Tăng Duy Tân, ca sĩ VSTRA và DJ Tina.
  • Vừa qua, tại sân trường Lạc Hồng cơ sở 3, Văn phòng Đoàn – Hội đã tổ chức đêm nhạc giao lưu và gặp gỡ các bạn đồng hương tân sinh viên 2022 do Câu lạc bộ Nghệ Thuật LHU thực hiện.