• Sáng ngày 10/11/2019, tại Khu Du lịch Thung Lũng Vàng, các bạn học viên của Lớp Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn - Hội khối các trường Đại học, Cao đẳng đã bước vào Chuyên đề 6: "Tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề thông qua tổ chức trò chơi lớn".
  • Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy Khối, Đảng ủy trường Đại học Lạc Hồng, vào lúc 7h30 ngày 07 tháng 11 năm 2019 tại phòng họp cơ sở 1 trường Đại học Lạc Hồng, Chi bộ 4 đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng xuất sắc Nguyễn Ngọc Minh Chi vào Đảng Cộng sản Việt Nam; Đến dự buổi lễ kết nạp có Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường – Bí thư chi bộ 4, cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.
  • Nhằm tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên các thông điệp về an toàn giao thông; ý thức chấp hành luật an toàn giao thông trong sinh viên, từ đó nâng cao trách nhiệm, ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông trong sinh viên.
  • Được sự đồng ý của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Đảng ủy trường; Sáng ngày 06/11/2019 tại văn phòng Đảng ủy cơ sở 3, Chi bộ 8 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Đặng Tường Vy – Khoa Dược vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đến dự buổi lễ kết nạp có Đ/c Lê Sơn Quang – UV.BTV Đảng ủy trường, Đ/c Trần Tiến – Bí thư Chi bộ 8 cùng sự có mặt của toàn thể đảng viên trong Chi bộ 8.
  • Chiến tranh đã lùi xa, nhưng hậu quả chiến tranh để lại vẫn âm ỉ và dai dẳng. Đó là cuộc sống khổ cực như “địa ngục trần gian” của 20 nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin tại huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Nhiều năm qua, Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đã có nhiều chính sách quan tâm, động viên, hỗ trợ kịp thời, nhằm xoa dịu nỗi đau mà nạn nhân chất độc da cam/dioxin phải gánh chịu.