• Là một tỉnh miền Đông Nam Bộ có lịch sử hình thành lâu đời cùng với nhiều dân tộc anh em sinh sống trên cùng mảnh đất, tỉnh Đồng Nai vẫn còn lưu giữ nhiều hiện vật quý ở bảo tàng Đồng Nai. Nằm ngay trên đường trung tâm thành phố Biên Hòa, Bảo tàng Đồng Nai là địa chỉ để nhiều thế hệ sinh viên đến tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa của người Đồng Nai xưa và nay.
  • Với mong muốn đạt được những phương pháp tập luyện đúng cách, một chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của mình và quan trọng hơn là làm sao để duy trì được động lực cũng như quyết tâm rèn luyện của mình.
  • Mùa hè vừa rồi các bạn đã làm gì? Du lịch cùng gia đình hay trải nghiệm một công việc làm thêm? Học một nhạc cụ mà chưa bao giờ từng được thử qua? Riêng mình, mình lựa chọn Mùa hè xanh. Mình không có quá nhiều lý do mình chỉ nghĩ rằng, mình mong muốn có nhiều sự trải nghiệm mới cho bản thân và đi
  • Vài thập niên trở lại đây, khi nghe nói đến vấn đề môi trường, ta thường nghe nói đến cụm từ “biến đối khí hậu”. Thực tế, biến đổi khí hậu đang là đề tài nóng bỏng của toàn nhân loại. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường, các hệ sinh thái tự nhiên, nguồn tài nguyên thiên nhiên, kinh tế, xã hội và
  • Để tạo tiền đề cho các bạn tân sinh viên có môi trường học hỏi, không nhàm chán với các bài học lý thuyết, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã phối hợp với cơ quan quản lý Văn miếu Trấn Biên và Bảo tàng tỉnh Đồng Nai tổ chức học lý thuyết Giáo dục quốc phòng và kèm theo tham quan dã ngoại tại 2 địa danh trên.