Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế  »  Tin tức & Sự kiện

[QTKTQT] Ngày hội việc làm LHU Career Fair 2024 - Sự kiện tạo cơ hội cho sinh viên Khoa QT-KTQT

Ngày hội việc làm LHU Career Fair 2024 đã diễn ra từ 8h00 đến 12h00, sáng ngày 13/06/2024 tại cơ sở 2, Đại học Lạc Hồng, đường Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu ong, TP. Biên Hoà. Sự kiện này có sự tham gia của hơn 200 sinh viên khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế, sinh viên đã chuẩn bị trang phục sơ mi trắng và mang giày, sẵn sàng để ứng tuyển tại các gian hàng của các đơn vị và doanh nghiệp tham gia.

Đa phần sinh viên tham gia ngày hội việc làm là những sinh viên khóa 2021, đang chuẩn bị tham gia đợt thực tập ngày 15/6/2024. Mặc dù đã có đơn vị thực tập nhưng sinh viên vẫn tham gia ngày hội với mong muốn tìm được đơn vị thực tập phù hợp hơn với bản thân, có lương và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

Ngày hội việc làm LHU Career Fair 2024 đánh dấu là một cơ hội quan trọng để sinh viên tìm hiểu và tạo mối quan hệ với các doanh nghiệp trong ngành. Sự kiện này cung cấp cho sinh viên một môi trường gặp gỡ và trao đổi thông tin với các doanh nghiệp, đồng thời tìm hiểu về các vị trí việc làm, yêu cầu và cơ hội phát triển trong khối ngành kinh tế.

Các sinh viên đã chuẩn bị nhiều CV để ứng tuyển tại ngày hội việc làm. Đây là cơ hội để sinh viên thể hiện năng lực, kỹ năng và khả năng làm việc của mình trước các doanh nghiệp. Ngoài việc tìm kiếm đơn vị thực tập, sinh viên cũng có thể tìm hiểu về các chương trình đào tạo, việc làm sau khi tốt nghiệp và các chương trình hỗ trợ phát triển nghề nghiệp.

LHU Career Fair 2024 không chỉ mang lại lợi ích cho sinh viên mà còn tạo cơ hội cho doanh nghiệp tìm kiếm nhân tài trẻ và tiềm năng. Đây là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu về mình, vị trí cần tuyển dụng và các lợi ích mà họ có thể mang lại cho sinh viên.

Với sự tham gia của hơn 200 sinh viên và sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp, LHU Career Fair 2024 đã trở thành một sự kiện quan trọng và hấp dẫn trong lĩnh vực việc làm của sinh viên Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế, Trường Đại học Lạc Hồng. Sự kiện này không chỉ giúp sinh viên tìm được đơn vị thực tập phù hợp mà còn mở ra những cơ hội phát triển và xây dựng mạng lưới xã hội cho tương lai của họ.

LHU Career Fair 2024 cũng là một dịp để sinh viên tạo mối quan hệ và kết nối với nhau. Họ có thể chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn và hỗ trợ nhau trong việc tìm kiếm công việc và phát triển sự nghiệp. Sự giao lưu và gặp gỡ này không chỉ giúp sinh viên mở rộng mạng lưới quan hệ mà còn tạo điều kiện cho họ học hỏi và trau dồi kỹ năng giao tiếp, xây dựng mối quan hệ xã hội.

Để đảm bảo sự thành công của LHU Career Fair 2024, Trường Đại học Lạc Hồng đã chuẩn bị kỹ lưỡng với những hoạt động và gian hàng hấp dẫn. Các đơn vị và doanh nghiệp tham gia đã có cơ hội giới thiệu về mình, tuyển dụng sinh viên và trao đổi thông tin với nhau. Trường cũng đã đưa ra các biện pháp để đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định phòng chống dịch bệnh, nhằm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho tất cả các thành viên tham gia.

LHU Career Fair 2024 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội thú vị và tạo ra những kết quả tích cực cho cả sinh viên và doanh nghiệp. Sự kiện này là một bước đáng kỳ vọng trong việc nâng cao chất lượng việc làm và phát triển nguồn nhân lực. Đồng thời, nó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội của địa phương.