Tin tức

Ngành Hàn Quốc học tổ chức đưa sinh viên đi tham quan Công ty TNHH HYOSUNG VIETNAM

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên ngành Hàn Quốc học có điều kiện tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế trong doanh nghiệp nước ngoài, ngày 12/3/2024 ngành Hàn Quốc học đã tổ chức đưa sinh viên đi tham quan Công ty TNHH HYOSUNG VIETNAM tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch.

ThS. Đỗ Thị Thùy, Trường Ngành Hàn Quốc học phát biểu tại buổi tham quan

Tại buổi tham quan, Lãnh đạo Công ty TNHH HYOSUNG VIETNAM đã có buổi nói chuyện thân mật với các bạn sinh viên ngành Hàn Quốc học. Ngoài những giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp, Lãnh đạo công ty còn cho biết, hiện tại công ty đang có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều nhân sự biết tiếng Hàn, đồng thời bày tỏ mong muốn sinh viên ngành Hàn Quốc học, Đại học Lạc Hồng nộp hồ sơ xin việc.

Đại diện Công ty TNHH HYOSUNG VIETNAM giới thiệu tổng quan về công ty

Cũng trong buổi nói chuyện này, đại diện phía công ty đã có những chia sẻ cũng như đã giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về vấn đề chế độ lao động, tiền lương, phúc lợi…
Sau buổi nói chuyện, sinh viên đã có buổi tham quan Nhà máy sản xuất của công ty, được nghe giới thiệu sơ lược về quy trình sản xuất của nhà máy.

Tặng quà lưu niệm đến doanh nghiệp

Dưới sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình từ phía Công ty, sau buổi tham quan, các bạn sinh viên ngành Hàn Quốc học đã có thêm những hiểu biết cơ bản về văn hóa làm việc trong công ty, đây không chỉ là dịp để sinh viên cọ xát thực tế mà còn được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm làm việc trong công ty nước ngoài, những kỹ năng cần thiết trong quá trình nộp hồ sơ, phỏng vấn xin việc tại doanh nghiệp Hàn Quốc, cũng như sự cần thiết của việc đi thực tập thực tế tại doanh nghiệp trước khi tốt nghiệp.

Sinh viên Ngành Hàn Quốc học đặt câu hỏi đến công ty

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến tham quan này: