Tin tứcLễ Trao giải Cuộc thi Sáng tạo nội dung TikTok với chủ đề "Tôi yêu Hàn Quốc học LHU" năm 2024

Vào lúc 11 giờ sáng ngày 8 tháng 4 năm 2024, buổi lễ trao giải cuộc thi Sáng tạo nội dung TikTok với chủ đề "Tôi yêu Hàn Quốc học LHU" năm 2024 đã diễn ra tại Văn phòng Khoa Đông phương học. Đây là một sự kiện được các thí sinh tham gia cuộc thi vô cùng mong đợi.

TS. Nguyễn Hữu Nghị - Trưởng Khoa Đông Phương học phát biểu tại buổi lễ


Ngay từ khi khởi động cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được rất nhiều video thú vị và đặc sắc, thể hiện được tình yêu của các bạn sinh viên đối với Ngành Hàn Quốc học Trường Đại học Lạc Hồng. Các thí sinh đã khéo léo thể hiện kiến thức, tài năng và sự sáng tạo của mình thông qua các clip dự thi. Và sau nhiều ngày chấm điểm đầy công tâm thì Ban Tổ chức cuối cùng đã tìm ra những người chiến thắng xứng đáng.

Trao giải Clip được yêu thích nhất

Trao Giải Triển Vọng

Trao Giải Xuất Sắc

Trao Giải Đặc Biệt

Buổi lễ trao giải đã kết thúc trong không khí gần gũi, vui vẻ. Các thí sinh đã chia sẻ niềm vui và sự tự hào với những thành quả mà mình đã đạt được. Với những kỷ niệm đáng nhớ và những tác phẩm đặc sắc, hy vọng rằng cuộc thi này sẽ tiếp tục lan rộng thêm, góp phần làm tăng cường sự phát triển của Ngành Hàn Quốc học Trường Đại học Lạc Hồng.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ trao giải này:

 


  • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3952 778
  • Email: lachong@lhu.edu.vn
  • © 2023 Đại học Lạc Hồng
  1,649,601       1/453