Tin tức

Học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên tại Khoa Kỹ thuật công trình (Phần 7)

Trong hành trình chinh phục tri thức và đam mê tại Khoa Kỹ thuật Công trình, Trường Đại học Lạc Hồng, chúng tôi hiểu rằng mỗi sinh viên có một câu chuyện riêng, một con đường riêng và những thách thức riêng. Vì vậy, chúng tôi luôn coi trọng việc tạo điều kiện hỗ trợ tài chính cho sinh viên, thông qua các chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính, giúp họ giảm bớt gánh nặng tài chính và tập trung toàn tâm toàn ý vào việc học.

Khoa KTCT tặng quà mỗi sinh tham gia học tại khoa

Khoản hỗ trợ đa dạng, Cơ hội rộng mở

1. Học Bổng Xứng đáng: Từ học bổng thành tích học tập xuất sắc đến học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Khoa Kỹ thuật Công trình mở ra cơ hội cho tất cả sinh viên, khích lệ họ nỗ lực và phấn đấu không ngừng.

2. Hỗ trợ Tài chính Linh hoạt: Bên cạnh học bổng, chúng tôi cung cấp các gói hỗ trợ tài chính khác nhau, từ vay vốn học tập đến hỗ trợ chi phí sinh hoạt, đảm bảo rằng mọi sinh viên đều có điều kiện tiếp tục con đường học vấn mà không lo lắng về vấn đề tài chính.

3. Chương trình Làm việc trong Trường: Để tạo thêm nguồn thu nhập cho sinh viên, Khoa còn có chương trình sinh viên làm việc bán thời gian ngay trong khuôn viên trường, từ đó giúp sinh viên không chỉ kiếm được tiền hỗ trợ chi phí học tập mà còn tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc thực tế.

Một Bước Đệm vững chắc

Chúng tôi tin rằng, học bổng và hỗ trợ tài chính không chỉ là nguồn cảm hứng thúc đẩy sinh viên tiến xa hơn trong học vấn mà còn là bước đệm vững chắc giúp họ vượt qua mọi khó khăn, tiến gần hơn đến ước mơ của mình. Đại học Lạc Hồng không chỉ là nơi cung cấp kiến thức, mà còn là ngôi nhà chung đầy ấm áp, nơi mỗi sinh viên được quan tâm, hỗ trợ và khích lệ.

Làm thế nào để Nhận Hỗ trợ?

Sinh viên có thể tìm hiểu về các loại học bổng và hỗ trợ tài chính qua website chính thức của trường, hoặc liên hệ trực tiếp với Phòng Công tác Sinh viên. Hãy nắm bắt cơ hội, đừng ngần ngại chia sẻ câu chuyện và hoàn cảnh của bạn với chúng tôi, bởi mỗi bước tiến của bạn đều là niềm vui và tự hào của Khoa Kỹ thuật Công trình.

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn - không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người bạn đồng hành, sẵn sàng giúp đỡ bạn trên hành trình chinh phục tri thức và đam mê. Hãy để chúng tôi là phần của câu chuyện thành công trong tương lai của bạn.

Khoa Kỹ thuật Công trình