Tin tức

Khoa Kỹ thuật công trình tuyển sinh Hệ Văn bằng 2 và Liên thông đại học ngành Xây dựng tại Doanh Nghiệp

Khoa Kỹ thuật công trình liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2, Liên thông đại học năm 2024 (Bằng Kỹ sư thuộc 2 chuyên ngành Xây dựng Cầu đường và Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp).

Nhằm lan toả các chương trình tuyển sinh đến tất cả các anh chị học viên có ý định tham gia, Khoa Kỹ thuật công trình kết hợp cùng Trung tâm tuyển sinh và QHCC tham gia công tác tư vấn tuyển sinh tại các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký cử CB-NV tham gia học chương trình Văn bằng 2 và liên thông đại học tại Khoa.

Trong tháng 6/2024 đoàn tuyển sinh bao gồm Thầy Nguyễn Thành Trung - Phó trưởng Khoa, Khoa Kỹ thuật công trình và Ông Nguyễn Hải Quân - Trưởng Bộ phận Doanh nghiệp, Trường Đại học Lạc Hồng đã đến làm việc và tư vấn tại Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng 886-Thành Nam tại Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tư vấn cụ thể về quy trình học các lớp Văn bằng 2- Liên thông đại học.

Đại diện Khoa KTCT và Trung tâm tuyển sinh làm việc tại công ty

1. Đối tượng tuyển sinh

- Đã tốt nghiệp Đại học các ngành, không phân biệt hệ đào tạo bao gồm: Trung cấp; Cao đẳng; Cao đẳng nghề; Đại học.

- Thời gian học: Học vào các buổi tối trong tuần hoặc lớp cả ngày thứ 7, CN.

2. Hình thức tuyển sinh

- Xét tuyển theo bảng điểm kết quả học tập hệ trung cấp, cao đẳng, đại học.

3. Học phí

- Học phí: 15.500.000 đ/1 học kỳ, một năm gồm 2 học kỳ (học phí hiện tại của lớp đang học và không đổi trong suốt quá trình học).

4. Thời gian khai giảng

- Dự kiến tháng 7/2024 (Tổng thời gian đào tạo 18 tháng).

Khoa Kỹ thuật Công trình