Tin tứcNgành ngôn ngữ Trung Quốc tổ chức đưa sinh viên đi tham quan doanh nghiệp tại tỉnh Tây Ninh

 

🍀🍀Ngành ngôn ngữ Trung Quốc tổ chức đưa sinh viên đi tham quan doanh nghiệp tại tỉnhTây Ninh🍀🍀


     🌹Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc có điều kiện tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế trong doanh nghiệp nước ngoài, ngày 19/03/2021 ngành ngôn ngữ Trung Quốc đã tổ chức đưa sinh viên năm 3 và năm 4 đi tham quan 3 Doanh nghiệp lớn ở ở tỉnh Tây Ninh, bao gồm 🏭Công ty TNHH SAILUN (VIETNAM) - 越南赛轮责任有限公, 🏭Tập đoàn Hương Giang - 香江集团, 🏭Công ty TNHH NINGBO CHANGYA PLASTIC (VIETNAM) - 越南宁波昌亚塑料责任有限公司 . 

     🌹Tại buổi tham quan, Lãnh đạo của 3 công ty đã có buổi nói chuyện thân mật với các bạn sinh viên ngành ngôn ngữ Trung Quốc. Ngoài những giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp, Lãnh đạo các công ty đều cho biết, hiện tại 3 công ty đều đang có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều nhân lực biết tiếng Trung, đồng thời bày bỏ mong muốn sinh viên ngành ngôn ngữ Trung Quốc, Đại học Lạc Hồng nộp hồ sơ xin việc, Lãnh đạo công ty đánh giá rất cao năng lực tiếng Trung của sinh viên Lạc Hồng.


    🌹 Cũng trong buổi nói chuyện này, phía công ty đã có những chia sẻ về chế độ đãi ngộ của công ty, như sinh viên làm việc tại đây được miễn phí ăn và ở, miễn phí điện nước, ký túc xá đầy đủ tiện nghi, bao gồm cả hồ bơi và phòng riêng dành cho vợ chồng. Đối với sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung chưa có chuyên môn kỹ thuật sẽ được đào tạo riêng, được đưa đi nước ngoài đào tạo và làm việc. Chế độ đãi ngộ tốt cơ hội thăng tiến nhiều. Đồng thời, đại diện phía các công ty cũng đã giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về vấn đề chế độ lao động, tiền lương, phúc lợi… mà một thực tập sinh, một nhân viên cần phải nắm bắt khi làm việc tại công ty nước ngoài.


     ❤Sau buổi nói chuyện, sinh viên đã có buổi tham quan Nhà máy sản xuất của 3 công ty, được nghe giới thiệu sơ lược về quy trình sản xuất của nhà máy.


❤Dưới sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình từ phía các Công ty, sau buổi tham quan, các bạn sinh viên ngành ngôn ngữ Trung Quốc đã có thêm những hiểu biết cơ bản về văn hóa làm việc trong công ty, đây không chỉ là dịp để sinh viên cọ xát thực tế mà còn được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm làm việc trong công ty nước ngoài, những kỹ năng cần thiết trong quá trình nộp hồ sơ, phỏng vấn xin việc tại doanh nghiệp Trung Quốc, cũng như sự cần thiết của việc đi thực tập thực tế tại doanh nghiệp trước khi tốt nghiệp.


👩‍🏫Đại diện cho ngành ngôn ngữ Trung Quốc, cô Nguyễn Thị Hoàng Oanh đã trao quà lưu niệm 🎁🎁và gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc Công ty đã tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên đến tham quan, học hỏi. Qua đó, Nhà trường cũng mong muốn được hợp tác lâu dài với phía các Công ty trong tương lai🤝


  • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3952 778
  • Email: lachong@lhu.edu.vn
  • © 2023 Đại học Lạc Hồng
  1,533,663       1/750