Tin tức

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tổ chức Buổi tư vấn online giải đáp thắc mắc tuyển sinh năm 2023

Vào lúc 19h00 ngày 7/7/2023 Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đã tổ chức “Buổi online tư vấn và giải đáp thắc mắc tuyển sinh năm học 2023 - 2024.

Buổi tư vấn online giải đáp thắc mắc tuyển sinh năm 2023

ngành Ngôn ngữ Trung Quốc Đại học Lạc Hồng

Buổi tư vấn có sự tham dự của ThS Đoàn Việt Anh - Trưởng Bộ phận Tuyển sinh Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ Công chúng, về phía Cựu sinh viên ngành có sự tham dự của chị Nguyễn Thị Phương, sinh viên khoá 2011, hiện là Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam Văn Phòng Đồng Nai 2, về phía ngành Ngôn ngữ Trung trường Đại học Lạc Hồng có sự tham dự của Th.S Phan Thế Anh - Trưởng ngành Ngôn ngữ Trung Quốc; Th.S Lương Vân Huy - Tổ trưởng bộ môn; Th.S Đặng Thục Anh - Giảng viên; Th.S Trần Phi Hùng - Giảng viên; Th.S Trần Trịnh Kim Dung - Giảng viên cùng các bạn 2k5 tân sinh viên khóa 2023.

Th.S Phan Thế Anh - Trưởng ngành Ngôn ngữ Trung Quốc

giới thiệu về các hoạt động của chuyên ngành

Tại buổi tư vấn online để các bạn 2k5 hiểu hơn về việc làm sau khi tốt nghiệp, ngành đã mời chị Nguyễn Thị Phương là cựu sinh viên khoá 2011 hiện là Giám đốc Kinh doanh, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam Văn Phòng Đồng Nai 2 chia sẽ với các bạn 2k5 về việc làm sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Trung, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ các bạn 2k5 sau khi chị Phương chia sẽ, chứng tỏ các bạn rất quan tâm đến cơ hội viêc làm của ngành ngôn ngữ Trung.

Chị Nguyễn Thị Phương, cựu sinh viên khoá 2011, Giám đốc Kinh doanh, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam Văn Phòng Đồng Nai 2 tại buổi tư vấn

Đồng thời tại Buổi tư vấn còn có sự tham dự của ThS Đoàn Việt Anh - Trưởng Bộ phận Tuyển sinh, Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ Công chúng trả lời những thắc mắc của các bạn 2k5 về các thủ tục nhập học, các chính sách ưu đãi của nhà trường, học bổng khu vực cũng như học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn…cũng đã được thầy Đoàn Việt Anh trả lời rất cụ thể.

ThS Đoàn Việt Anh - Trưởng Bộ phận Tuyển sinh, Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ Công chúng tại buổi tư vấn online

Và trong buổi tư vấn, toàn thể quý thầy cô ngành Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đã giải đáp tận tình những quan tâm, băn khoăn của sinh viên trong mùa nhập học  năm nay như: Chương trình đào tạo, hoạt động câu lạc bộ, học phí, phương thức đăng kí xét tuyển, du học v.v... Thông qua buổi tư vấn này sinh viên đều nhận được những thông tin cụ thể rõ ràng cho hành trang nhập học tại ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc trong thời gian tới.

Toàn thể hội trường cùng chụp hình lưu niệm