Dịch vụ

Tài nguyên học tập  »  Dịch vụ


Thư viện sách

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, ngay trung tâm hành chính của nhà trường. Tại đó, những gian phòng thoáng mát với tổng diện tích 1000m2, được trang bị đầy đủ kệ, tủ để sách, bàn, ghế phục vụ sinh viên đọc tại chỗ. Bạn dễ dàng tìm cho mình những cuốn sách như ý trên những dãy sách dày đặc đã được chọn lọc rất kỹ lưỡng tại Thư viện của Đại học Lạc Hồng. Đặc biệt, thư viện còn được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị truy cập web, xem điểm sinh viên, bảng nội quy hướng dẫn sử dụng sách, máy vi tính, lịch làm việc cụ thể ... theo đúng nghiệp vụ thư viện trường học.

Đến đây sinh viên được thụ hưởng nhiều quyền lợi chính đáng trước nhu cầu một môi trường học tập hiện đại và tiện ích từ đội ngũ phục vụ tận tâm, trang thiết bị truy cập tài liệu điện tử đến danh mục các loại sách chuyên ngành, sách tham khảo, tài liệu cao học được cập nhật thường xuyên, phục vụ mục tiêu nghiên cứu trên các lĩnh vực bạn đọc quan tâm.

Mô hình phục vụ lý tưởng

Mô hình hoạt động của Thư viện được thiết kế theo hướng kho mở, có nghĩa là ngoài việc bạn đến trực tiếp thư viện, kho sách hiện ra trước mắt, bạn dễ dàng tìm được những loại sách theo nhu cầu để đọc tại chỗ hoặc mượn về nhà. Trong trường hợp, bạn cần tài liệu, nhưng chưa có thời gian lên thư viện, bạn có thể truy cập trang http://lib.lhu.edu.vn/, tìm sách và đăng ký mượn sách đặt trước những quyển sách mà bạn cần, sau đó lên Thư viện để nhận sách.

Bạn đọc khi đến Thư viện có thể lựa chọn cho mình không gian học tập phù hợp. Trường thiết kế những phòng học nhóm, tạo ra không gian riêng biệt, được trang bị màn hình LCD 49 inch, máy lạnh, bàn ghế nhằm phục vụ cho học nhóm. Để lựa chọn không gian đậm chất sinh viên, sinh viên dễ dàng tìm được cho mình những góc riêng trong những dãy bàn đọc được phân ô và bố trí thông minh tạo được cảm giác khơi dậy tinh thần cho người học. Và cũng không khó, cho những bạn muốn không gian thiên nhiên. Hãy bước ra hành lang của thư viện, phía cửa sau nhìn ra bờ sông Đồng Nai, với dãy hành lang và khu đọc sách, học nhóm nằm sát bờ sông, tạo không gian lý tưởng, không khí thoáng mát mà còn yên tĩnh, giúp kích thích tinh thần của những ai cần không gian cởi mở.

 


  • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3952 778
  • Email: lachong@lhu.edu.vn
  • © 2023 Đại học Lạc Hồng
  68,196       1/750