Dịch vụ

Tài nguyên học tập  »  Dịch vụ


Thư viện sách

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, ngay trung tâm hành chính của nhà trường. Tại đó, những gian phòng thoáng mát với tổng diện tích 1000m2, được trang bị đầy đủ kệ, tủ để sách, bàn, ghế phục vụ sinh viên đọc tại chỗ. Bạn dễ dàng tìm cho mình những cuốn sách như ý trên những dãy sách dày đặc đã được chọn lọc rất kỹ lưỡng tại Thư viện của Đại học Lạc Hồng. Đặc biệt, thư viện còn được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị truy cập web, xem điểm sinh viên, bảng nội quy hướng dẫn sử dụng sách, máy vi tính, lịch làm việc cụ thể ... theo đúng nghiệp vụ thư viện trường học.

Đến đây sinh viên được thụ hưởng nhiều quyền lợi chính đáng trước nhu cầu một môi trường học tập hiện đại và tiện ích từ đội ngũ phục vụ tận tâm, trang thiết bị truy cập tài liệu điện tử đến danh mục các loại sách chuyên ngành, sách cấp tiến, tài liệu cao học được cập nhật thường xuyên, phục vụ mục tiêu nghiên cứu trên các lĩnh vực bạn đọc quan tâm.

Mô hình phục vụ lý tưởng

Mô hình hoạt động của thư viện được thiết kế theo hướng bán mở, có nghĩa là ngoài việc bạn đến trực tiếp thư viện, kho sách hiện ra trước mắt, bạn dễ dàng lựa tìm những loại sách theo mong cầu để đọc tại chỗ hoặc mượn về nhà. Trong trường hợp, bạn cần tài liệu, nhưng chưa có thời gian lên thư viện, bạn có thể lên website của trường để đăng ký mượn sách đặt trước những quyển sách mà bạn cần sau đó lên thư viện để nhận sách http://lib.lhu.edu.vn/

Thư viên tọa lạc cũng như xây dựng trong không gian rất lý tưởng nhằm tạo được hiệu ứng tiếp thu kiến thức một cách tuyệt đối. Bạn đọc hay người học khi đến với không gian thư viện có thể lựa chọn cho mình nhiều không gian học tập khác nhau và phù hợp với tâm trạng của bạn lúc đó. Trường thiết kế những phòng học nhóm, tạo ra không gian riêng biệt, đó là một phòng kín khang trang, được trang bị máy lạnh, bàn ghế ngồi quay mặt vào nhau để tiện cho việc các bạn trao đổi thông tin và đề tài khi học nhóm. Để lựa chọn không gian đậm chất sinh viên, sinh viên dễ dàng tìm được cho mình những góc riêng trong những dãy bàn đọc được phân ô và bố trí thông minh tạo được cảm giác khơi dậy tinh thần cho người học. Và cũng không khó, cho những bạn muốn không gian thiên nhiên. Hãy bước ra hành lang của thư viện, phía cửa sau nhìn ra bờ sông Đồng Nai, với dãy hành lang và khu đọc sách, học nhóm nằm sát bờ sông, tạo không gian lý tưởng không khí thoáng mát mà còn rất yên tĩnh, giúp kích thích tinh thần của những ai cần không gian cởi mở. Hiểu được tâm trạng của bạn đọc, nên không gian thư viện của nhà trường được thiết kế rất tinh tế, góp phần xây dựng tinh thần học tập cho sinh viên.

 


© 2021 Đại học Lạc Hồng
  47,870       1/150