Đối tác học thuật

Buổi phỏng vấn du học giữa Trường Đại học KHKT Nam Đài và sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng

Sáng ngày 07/05/2024, Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) đã tổ chức buổi toạ đàm hợp tác giáo dục và phỏng vấn sinh viên LHU với Đại học KHKT Nam Đài (STUST).

Tại buổi toạ đàm, về phía STUST có sự tham dự của TS. Jing-Jo Tang – Phó Trưởng Phòng Quan hệ quốc tế; TS. Lih-Yang Wang – Trưởng Khoa Kỹ thuật Điện – Điện tử; Bà Kim Chang – Điều Phối viên Phòng Quan hệ quốc tế; Ông Nguyễn Đức Vương – Nhân viên Phòng Quan hệ quốc tế. Về phía Trường Đại học Lạc Hồng có sự tham dự của ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng Phòng Quan hệ quốc tế; ThS. Hoàng Tiến Dũng – Phó Trưởng Phòng Quan hệ quốc tế; TS. Phạm Văn Toản – Trưởng Khoa Cơ điện – Điện tử; ThS. Văn Đình Vỹ Phương – Trưởng Khoa Công nghệ thông tin; Các chuyên viên Phòng Quan hệ quốc tế.

Đại học Khoa học Kỹ thuật Nam Đài đã thiết lập quan hệ hợp tác với Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) từ năm 2013, hai nhà trường có các chương trình hợp tác như: chương trình cấp học bổng thạc sĩ ngành kinh tế và kỹ thuật, học bổng tiến sĩ ngành kỹ thuật cho giảng viên và sinh viên. Hiện nay, STUST là trường dẫn đầu trong các trường đại học công nghệ tư thục ở Đài Loan với cơ sở vật chất hiện đại, trường hiện có khoảng 18 ngàn sinh viên đang học tập.  Trong chuyến thăm lần này, STUST  làm việc và giới thiệu các chương trình học bổng đến với bạn sinh viên tại Trường Đại học Lạc Hồng trao đổi về chương trình học bổng khối ngành kỹ thuật; học bổng thạc sĩ và chương trình trao đổi sinh viên.

Sau buổi giới thiệu, Sinh viên Khoa Cơ điện - Điện tử LHU đã có buổi phỏng vấn với TS. Lih-Yang Wang – Trưởng Khoa Kỹ thuật Điện – Điện tử STUST. Tại buổi phỏng vấn sinh viên LHU được biết thêm các thông tin chi tiết học tập và làm việc tại STUST.

Một số hình ảnh tại buổi toạ đàm:

Hình ảnh lưu niệm giữa Đại học KHKT Nam Đài và Đại học Lạc Hồng

Đại diện phía Trường Đại học KHKT Nam Đài

Đại diện phía Trường Đại học Lạc Hồng

Buổi làm việc chung giữa hai trường

Buổi phỏng vấn giữa sinh viên LHU và Đại diện STUST

PHÒNG QUAN HỆ QUỐC TẾ