Đối tác doanh nghiệp

LHU ký kết MOU hợp tác giáo dục với Công ty TNHH Văn hóa Truyền thông Xianluotong (Thường Châu, Trung Quốc)

Tham gia lễ ký kết, về phía LHU, có TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu Trưởng, TS. Lê Thu Thủy – Trưởng khoa Sau đại học, ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế kiêm phó trưởng khoa Đông phương học và các thầy cô ngành Ngôn ngữ Trung Quốc khoa Đông phương học. Về phía Công ty TNHH Văn hóa Truyền thông Xianluotong có ông Vương Đại  Giám đốcÔng Diêu Nhất Vĩnh - Phó hiệu trưởng học viện Thiên Phủ Đại học Tài chính Tây Nam; Trương Hiểu Khiên - Trưởng phòng Trung tâm Giao lưu và hợp tác Quốc tế Học viện Kỹ thuật  thương mại công nghiệp Thành Đô; La Y Tung - Trợ lý trưởng phòng sau đại học, phòng hợp tác giao lưu đối ngoại Học viện Kỹ thuật nghề nghiệp Công thương Tứ Xuyên.

Các đại biểu tại buổi lễ ký kết

Thỏa thuận hợp tác giữa LHU và Công ty TNHH Văn hóa Truyền thông Xianluotong nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững trong tương lai, phục vụ cho lợi ích chung với các trao đổi sinh viên giữa hai bên. Thỏa thuận Hợp tác đề cập tới các nội dung cơ bản như: trao đổi sinh viên, hợp tác đào tạo hệ Thạc sĩ, tiến sĩ giữa hai bên và các trường Đại học Trung Quốc.

Qua buổi ký kết Thỏa thuận hợp tác, cả hai bên cùng có niềm tin và hy vọng cao độ sẽ cùng nhau thực hiện được nhiều chương trình hợp tác thực tế và thiết thực, góp phần xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên trong tương lại.

Lễ ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển hợp tác quốc tế của Đại học Lạc Hồng đang triển khai rất mạnh mẽ trong thời gian qua.

Một số hình ảnh về của buổi lễ

TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường tại buổi lễ

Mr Wang Dai - Tổng giám đốc công ty TNHH Văn Hóa - Truyền Thông Xianluotong tại buổi lễ

Phòng Quan hệ quốc tế