Đối tác doanh nghiệp

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình thực tập tại Nhật Bản giữa trường Đại học Lạc Hồng và Công ty cổ phần HJC & Công ty cổ phần A-BRIDGE

Sáng ngày 22 tháng 11. Phòng Quan hệ Quốc Tế đã tổ chức buổi gặp mặt và ký kết giữa Công ty HJC & Công ty cổ phần A-BRIDGE cùng các doanh nghiệp Nhật Bản về ký kết thoả thuận hợp tác chương trình thực tập có lương tại Nhật Bản cho sinh viên các khối ngành Kỹ thuật.

Tham dự buổi toạ đàm và ký kết, về phía Công ty cổ phần HJC & Công ty cổ phần A-BRIDGE và doanh nghiệp Nhật Bản có sự tham dự của Ông Horigumi Tetsuji – Tổng giám đốc tập đoàn Horigumi; Ông Hayashi Seiji – Giám đốc điều hành tập đoàn Horigumi; Ông Katou Naoki – Giám đốc đại diện công ty Kato Kogyo; Ông Tanaka Takeshi – Chủ tịch văn phòng lao động e-labor; Ông Higashikawa Koichi – Giám đốc nhân sự viện Atsuta Miyoshien; Ông Matano Naoya – Tổng giám đốc công ty cổ phần HJC, Giám đốc điều hành công ty cổ phần A- Bridge, Giám đốc chi nhánh nghiệp đoàn Global Vision tại Hokkaido; Bà Tôn Nữ Diễm Thư – Trợ lý giám đốc công ty cổ phần HJC, Trưởng phòng kinh doanh nghiệp đoàn Global Vision; Ông Yagi Masaaki – Quản lý chi nhánh nghiệp đoàn Global Vision tại Hokkaido. Về phía đại diện trường Đại học Lạc Hồng có sự hiện diện của TS. Lâm Thành Hiển – Hiểu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Nghị - Trưởng khoa Đông Phương học; TS. Nguyễn Văn Trung – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh & Quan hệ Công chúng;  ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế kiêm Phó Trưởng khoa Đông phương học; TS. Phạm Văn Toản – Trưởng khoa Cơ điện – Điện tử; ThS. Văn Đình Vỹ Phương – Trưởng khoa Công Nghệ Thông Tin; ThS. Nguyễn Thành Trung – Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật Công Trình và các chuyên viên phòng Quan hệ Quốc Tế.

Công ty cổ phần HJC, Công ty A-Bridge là 2 doanh nghiệp Nhật Bản với chức năng là chuyên tuyển dụng nhân lực trình độ cao làm việc tại Nhật Bản. 2 Công ty có các đối tác là doanh nghiệp Nhật Bản, các doanh nghiệp này mong muốn hợp tác với trường Đại học Lạc Hồng tuyển sinh chương trình Internship ngắn hạn (6 tháng hoặc 1 năm) và tuyển dụng kỹ sư làm việc chính thức tại Nhật Bản thuộc các ngành nghề: chế tạo máy, điện tử, IT, xây dựng…

Sau khi trao đổi về các hạng mục hợp tác, hai bên đã tiến đến phần ký kết hợp tác MOU. Và thông qua việc ký kết hợp tác giữa hai bên mong sẽ mang lại nhiều lợi ích, thành công và tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Hình ảnh chung của buổi tọa đàm

Ông Matano Naoya đại diện Công ty và doanh nghiệp Nhật Bản phát biểu

Ký kết MOU hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp

Đại diện hai bên trong buổi lễ ký kết hợp tác

Quan hệ Quốc Tế

Công ty cổ phần HJC & Công ty cổ phần A-BRIDGE, Hợp tác Quốc Tế, Quan hệ Quốc Tế, học bổng