Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

Thông báo V/v nhận giấy báo dự thi chứng chỉ Anh văn – Tin học

Để thuận tiện cho các bạn sinh viên trong quá trình thi chứng chỉ, trung tâm Ngoại Ngữ - Tin học xin thông báo:
1. Kể từ đợt thi tin học ngày 06/10/2013 các bạn sinh viên đến đăng ký thi tại trung tâm không cần đến nhận giấy báo dự thi nữa. (Đỡ mất thời gian và công đi lại cho các bạn sinh viên)
2. Giấy báo dự thi sẽ được phát cho giám thị coi thi kiểm tra khi đọc tên thí sinh vào phòng thi.
3. Thời gian thi và địa điểm thi sẽ được cập nhật trên website của trung tâm 2 ngày trước ngày thi (Thứ 6) tại địa chỉ: http://cc.lhu.edu.vn/TraCuuPhongThi.aspx
4. Khi đi thi các bạn chỉ cần mang theo CMND hoặc bằng lái xe để đối chiếu với giấy báo dự thi được gọi tên vào phòng thi.
Hi vọng những cải tiến này sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn thí sinh trong các kỳ thi do trung tâm tổ chức. Chúc các bạn học tập và thi tốt!