Kế hoạch họp mặt

Cựu sinh viên  »  Kế hoạch họp mặt

Kế hoạch họp mặt CSV Khoa Kỹ Thuật Công trình

Căn cứ sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu về việc thành lập Ban liên lạc Cựu sinh viên Khoa. Nay khoa Kỹ Thuật Công Trình, Ban liên lạc Cựu Sinh viên khoa Kỹ Thuật Công Trình kính trình Ban Giám Hiệu, Trung tâm QHDN & HTSV, Ban liên lạc Cựu sinh viên Trường kế hoạch dự kiến tổ chức gặp mặt Cựu sinh viên Khoa năm học 2013 – 2014 như sau:

THỜI GIAN:

• Thời gian: Thứ bảy 31/05/2014

CHƯƠNG TRÌNH:

• 7g30 : Đón khách.
  • 8g00  Khai mạc
  • Chào cờ.
  • Tuyên bố lý do, Giới thiệu đại biểu.

Nội dung:

• Báo cáo Phương hướng hoạt động trong năm tới.
  • Phát biểu CSV.

Thảo luận:

• Sắp xếp công việc hợp lý tham gia đầy đủ các buổi họp mặt nhằm thăm hỏi, động viên giúp đỡ nhau trong cuộc sống, công tác.
  • Vận động cựu sinh viên các khóa đã học tập tại khoa kỹ thuật công trình quyên góp tặng các suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên có thành tích cao trong học tập.
  • Tập hợp, đoàn kết nhằm trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, hỗ trợ về chuyên môn, kỹ thuật nhằm giải quyết những tình huống trong thực tiễn; Giúp đỡ ,tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên các khóa đến công ty thực tập.
  • Trực tiếp, tham mưu cho lãnh đạo công ty, xí nghiệp ưu tiên tuyển dụng sinh viên khoa Kỹ thuật công trình kiếm được việc làm.
  • Hỗ trợ, động viên nhau tiếp tục học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành những cán bộ tốt cho xã hội;
  • Tổ chức giao lưu thể dục, thể thao giữa các khóa học để tăng tính đoàn kết, tạo mối liên hệ mật thiết giữa các khóa học.
  • Phát biểu của đại diện Ban Giám hiệu trường ĐHLH.
  • Ban liên lạc CSV tiếp thu ý kiến và phát động cuộc vận động trong cựu sinh viên.

* Bế mạc