Du học - Làm việc nước ngoài

Khoa Cơ điện - Điện tử  »  Du học - Làm việc nước ngoài

Thông báo tuyển sinh viên tham gia khóa tham quan trải nghiệm tại Trường Đại học Cần Ích - Đài Loan

📚 CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH
Nhằm giới thiệu đến các bạn sinh viên về cơ hội học tập tại Đài Loan, chúng tôi tổ chức chuyến học tập ngắn hạn và tham quan trường Trường Đại học Cần Ích, hỗ trợ các bạn hiểu rõ hơn về chương trình Học 3+1+i (3 năm tại trường Đại học Lạc Hồng + 1 năm tại Đài Loan và tham gia chương trình 1 năm tiếp tại Đài Loan (học thạc sĩ/và làm việc tại doanh nghiệp) nhận bằng thạc sĩ chương trình Đài Loan)

🌟 THÔNG TIN CHI TIẾT
📅 Thời gian trải nghiệm: 19/02/2024 - 27/02/2024 (9 ngày)
🎓 Đối tượng: Sinh viên, giảng viên Khoa Công nghệ thông tin và Khoa Cơ điện - Điện tử, có trình độ tiếng Trung hoặc tiếng Anh giao tiếp ổn.

🌍 NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
Tham quan Trường Đại học Cần Ích.
Tham gia các chuyên đề chuyên ngành: Trí tuệ nhân tạo, truyền thông đa phương tiện, thương mại điện tử, hệ thống thông tin, điện tử.
Tham quan doanh nghiệp tại Đài Loan theo chuyên ngành.
Khám phá danh lam thắng cảnh tại Đài Loan.

💸 CHI PHÍ
Tổng chi phí ~ 13.500.000 VNĐ, bao gồm vé máy bay khứ hồi, ăn uống, học phí, chi phí du lịch, và nhiều ưu đãi khác. Đặc biệt, Trường Đại học Cần Ích hỗ trợ nhiều tiện ích như xe đưa đón sân bay, phí ký túc xá, chăn đệm gối, và suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng.

👍 LỢI ÍCH KHI THAM GIA
🤝 Giao lưu, học hỏi: Tạo cơ hội gặp gỡ và trao đổi kiến thức với sinh viên quốc tế và giảng viên hàng đầu.
🏫 Thực tập/khóa học chuyên ngành: Đặc cách thời lượng thực tập/kiến tập tại Khoa CNTT, giúp nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.
🌏 Khám phá văn hóa: Trải nghiệm đời sống, ẩm thực và văn hóa Đài Loan.
📚 Có cơ hội học bằng cấp quốc tế: Nhận bằng Đại học Lạc Hồng và bằng Đại học/thạc sĩ tại Đài Loan.

📆 ĐĂNG KÝ NGAY
🚩 Link đăng ký: https://forms.gle/fHL3CmMJAnvkaP627
⏰ Thời hạn đăng ký: Đến hết ngày 20/1/2024
📞 LIÊN HỆ