Giới thiệu

Khoa Cơ điện - Điện tử  »  Giới thiệu


Thông điệp Ban lãnh đạo Khoa

 

 

Thông điệp của Ban lãnh đạo khoa Cơ điện - Điện tử

 

             Kính thưa quý doanh nghiệp, quý phụ huynh, cựu sinh viên và các em sinh viên thân  mến.

   Lời đầu tiên Ban lãnh đạo khoa Cơ điện – Điện tử  Trường Đại học Lạc Hồng xin gửi lời chúc sức khỏe đến Quý Doanh nghiệp, Phụ huynh, Cựu sinh viên, Sinh viên đang học và các bạn Sinh viên tương lai.

   Trải qua  20 năm hình thành và phát triển của Khoa Cơ điện – Điện tử  đã rất nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp và trưởng thành, trở thành những nhà nghiên cứu, những giáo viên kỹ thuật, kỹ sư lành nghề và nhà quản lý giỏi. Để gìn giữ những giá trị, phẩm chất và thương hiệu của Khoa Cơ điện – Điện tử trường Đại học Lạc Hồng. Ban lãnh đạo Khoa đã không ngừng học tập, lắng nghe, tiếp thu và thay đổi. Hiện nay, Khoa Cơ điện - Điện tử đã vươn mình phát triển lớn mạnh không những về quy mô đào tạo, cơ sở vật chất mà còn khẳng định được chất lượng sinh viên.

   Đối với sinh viên, Khoa định hướng lấy sinh viên làm trọng tâm trong mọi kế hoạch hoạt động của mình. Khoa tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên được trải nghiệm thực tế bằng các hình thức tham gia các câu lạc bộ Khoa học công nghệ như là Câu lạc bộ Robocon, câu lạc bộ xe tiết kiệm nhiên liệu, câu lạc bộ IoTs và câu lạc bộ ngoại ngữ. Bên cạnh đó, Khoa luôn khuyến khích sinh viên tham gia các cuộc thi Khoa học công nghệ trong và ngoài nước. Ngoài những hoạt động về Khoa học công nghệ trong suốt quá trình học, sinh viên được tham quan thực tế và thực tập tại các công ty.

   Đối với doanh nghiệp Khoa luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến về chất lượng sinh viên trên cơ sở những ý kiến đóng góp của quý doanh nghiệp không những khoa tiến hành thay đổi chương trình đào tạo để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mà còn hướng đến hội nhập quốc tế. Để khẳng định chất lượng sinh viên với doanh nghiệp và xã hội Khoa tiến hành kiểm định chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA (mạng lưới các trường Đại học khu vực Đông Nam Á) và tiến tới kiểm định theo tiêu chuẩn ABET (Hiệp hội các ngành nghề tại Mỹ).

   Toàn thể nhân viên, giảng viên Khoa Cơ điện – Điện tử quyết tâm thực hiện mục tiêu của Nhà trường đến năm 2030 trở thành một trường đại học ứng dụng hàng đầu của Việt Nam.

Khoa Cơ điện – Điện tử trường Đại học Lạc Hồng nơi bồi dưỡng nhân tài có năng lực và phẩm chất phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ hội nhập quốc tế.
Trân trọng

 

 

                  


© 2021 Đại học Lạc Hồng
  26,502       1/466