Dưới mái trường

Đại học Lạc Hồng Hướng dẫn nhập học trực tuyến

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho thí sinh trước, trong và sau khi nhập học. Đồng thời, nắm chắc trong tay tấm vé vào Đại học. Trường Đại học Lạc Hồng triển khai Hướng dẫn nhập học trực tuyến.

1. Hướng dẫn nhập học trực tuyến

Thí sinh vui lòng đăng ký nhập học trực tuyến TẠI ĐÂY

2. LHU tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển Đại học bằng hình thức học bạ và điểm thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Tp HCM.

Trường Đại học Lạc Hồng tiếp tục xét tuyển Đại học đến hết ngày 30/10/2021.

- Phương thức 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển học bạ tại: Phòng Tuyển sinh, Trường Đại học Lạc Hồng, địa chỉ: Số 10, đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

- Phương thức 2: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

3. Chính sách học bổng khủng năm 2021 tặng Tân sinh viên khóa 2021

• - Luyện nói chuẩn tiếng Anh một năm miễn phí, trị giá 5 tỷ (áp dụng cho 1000 thí sinh nhập học đầu tiên).
  • - Một chuyến đi du lịch cùng các bạn Tân sinh viên (áp dụng cho 200 thí sinh nhập học đầu tiên).
  • - Miễn phí vé xe nhập học và 3 tháng ký túc xá (áp dụng cho 300 thí sinh nhập học đầu tiên).
  • - 2000 học bổng, trị giá 22 tỷ, áp dụng cho thí sinh thuộc các đối tượng sau:

Các bạn thí sinh còn chần chừ gì không nhanh tay đăng ký xét tuyển ngay TẠI ĐÂY để nhận ngay học bổng và các chế độ chính sách, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn tại Trường Đại học Lạc Hồng đang chờ đón bạn.

Mọi thắc mắc về nhập học trực tuyến, thí sinh vui lòng liên hệ hotline: (0251) 3.952.188 – 0981.50.33.99. Bộ phận Tuyển sinh, cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng, địa chỉ: Số 10, đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

A.K - TT.TS&QHCC - ĐH Lạc Hồng