Cựu sinh viên

Khoa Công nghệ Thông tin  »  Sinh Viên  »  Cựu sinh viên


[CNTT] Phỏng vấn cựu sinh viên đang làm việc tại công ty Cao su KENDA

Công ty cao su KENDA được thành lập 1/1/1998 là nhà sản xuất vỏ ruột xe máy, xe đạp, xe công nghiệp mang thương hiệu KENDA nổi tiếng và thành công trên thị trường trải qua 22 năm hoạt động và phát triển

Công  ty Kenda nằm ở Biên Hòa với 2 chi nhánh gồm Hố Nai 3, Trảng Bom và Long Điền-Đồng Nai và có trụ sở chính tại Đài Loan.

Lãnh đạo, nhân viên khoa CNTT đi tham quan công ty cao su Kenda.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Kenda khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Kenda năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Kenda mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Sứ mệnh: Công ty thành lập ra quyết vấn đề săm, lốp cao su; đắp và tái chế lốp cao su  cho cộng đồng mang lại những sản phẩm chất lượng ,giá thành hợp lí cho xã hội, cộng đồng.

Thời kì hội nhập và phát triển cùng với  thời đại công nghệ 4.0 thì công ty luôn cần nguồn nhân lực CNTT rất cần thiết để áp dụng cho công việc trong khâu quản lí và sản xuất vì công ty mong muốn quản lí theo mô hình khép kín dễ dàng sử dụng theo mong muốn của mình.

Nhằm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc chuyên môn trong lĩnh vực mình học cùng với cam kết sinh viên sau khi học xong đều có việc làm .Chính bởi lẽ đó mà Khoa Công nghệ thông tin cùng với ban lãnh đạo khoa đã liên kết công ty cao su Kenda  trong quá trình hội nhập hợp tác qua quá trình hợp tác đó thì công ty đã tiếp nhận 5 sinh viên đến từ khóa 15 thực tập 3 tháng làm việc tại công ty.

Lãnh đạo, nhân viên khoa CNTT, giám đốc công ty Kenda chụp ảnh cùng cựu sinh viên khoa đang làm việc tại công ty.

Trong quá trình thực tập  3 tháng  được tiếp súc môi tường làm việc mới nhưng sự đồng hành của công ty trong  môi trường làm việc ,đồng nghiệp anh chị luôn giúp đỡ, gần gũi và chia sẻ những khó khăn vướng mắc trong công việc đã giúp cho 5 bạn sv đang thực tập được công ty nhận vào làm việc chính thức và ký hợp đồng.

Trưởng phòng IT cùng các bạn cựu sinh viên khoa CNTT trao đổi về công việc.

Có thể thấy được thực tập trong công ty với môi trường làm việc chuyên nghiệp đã dẫn dắt cho 5 bạn cựu sinh viên có những thành quả hôm nay.

Khoa công nghệ thông tin cảm chân thành đến cty Kenda đã hỗ trợ cùng khoa hướng tới sinh viên, tạo một môi trường làm việc cho sinh viên không chỉ bây giờ mà còn  cùng hợp tác tương lại phát triển lâu dài ,khoa CNTT luôn sẵn sàng là cầu nối giúp cho công ty xây dựng nguồn nhân lực  cho những kế hoạch cho các sản phẩm, dịch vụ của công ty cũng như chính sách cho khách hàng, chính sách cho mở rộng hệ thống phân phối ,cải tiến sản phẩm tốt trong tương lai, phát triển nhân lực trong công việc cũng như trăn trở của công ty trong tương lai ngày càng phát triển lâu dài hơn.

Lãnh đạo cùng nhân viên khoa CNTT lắng nghe trưởng phòng IT công ty cao su Kenda giới thiệu về công ty cũng như hướng phát triển với khoa trong tương lai.

 

Khoa CNTT gửi lời chúc tết cũng như lời cảm ơn tới quý công ty.

Năm cũ qua đi, năm Canh Týsắp đến, khoa Công nghệ thông tin xin gửi lời cám ơn chân thành tới quý công ty đã có sự hợp tác với khoa.

Nhân dịp đầu năm,khoa CNTT muốn gửi đến quý công ty một sự biết ơn sâu sắc và chân thành nhất. Mong rằng công ty cao su Kenda sẽ luôn gắn bó lâu dài với khoa trên lối đi phát triền vững mạnh của mình.

Trân trọng


  • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3952 778
  • Email: lachong@lhu.edu.vn
  • © 2023 Đại học Lạc Hồng
  6,309       1/219