Khoa Công nghệ Thông tin  »  Sinh Viên  »  Thông báo

Thủ tục Chuyển lớp - Chuyển Khoa - Chuyển trường

Chuyển Lớp

Sinh viên có nguyện vọng chuyển lớp cần:

• Nộp đơn: sinh viên làm đơn chuyển lớp về Giáo vụ Khoa (theo mẫu chuyển lớp ở mục Văn bản - Biểu mẫu) và nộp về Khoa trước tuần học tập thứ 2 của học kỳ
  • Nhận kết quả: Kết quả xem xét đơn được phản hồi cho sinh viên vào tuần kế tiếp sau khi tiếp nhận đơn của sinh viên.

Chuyển Khoa

Sinh viên có nguyện vọng chuyển khoa (Khoa A chuyển sang khoa B) trong Trường LHU cần:

• Nộp đơn: sinh viên làm đơn chuyển khoa (theo mẫu chuyển khoa ở mục Văn bản - Biểu mẫu và nộp Kèm bảng điểm) đến khoa B trước tuần học tập thứ 2 của học kỳ
  • Nhận kết quả: Khoa B phản hồi Kết quả xem xét đơn cho sinh viên vào tuần kế tiếp sau khi tiếp nhận đơn của sinh viên.
  • Sinh viên nhận đơn (đã ký ở Khoa B) nộp về Khoa A để ký và nộp đơn có chữ ký ở 2 khoa về Phòng Đào tạo.

Điều kiện chuyển khoa:

• Điểm đầu vào ngành đang theo học (Khoa A) lớn hơn hoặc bằng so với ngành chuyển đến (Khoa B)

Chuyển trường

• Chuyển về học tập tại LHU:
  • Sinh viên có nguyện vọng chuyển về học tập tại LHU cần:
    • Nộp hồ sơ: Sinh viên nộp hồ sơ chuyển trường (gồm đơn xin chuyển trường, bảng điểm của trường đang học) về phòng Đào tạo LHU (B101, Cơ sở 1)
    • Nhận kết quả: Sinh viên nhận kết quả sau 01 tuần kể từ ngày Khoa (sinh viên có nguyện vọng vào học) tiếp nhận hồ sơ để xem xét.
    • Sinh viên hoàn tất các thủ tục để tham gia học (nếu hồ sơ được duyệt)
  • Chuyển từ LHU sang trường khác:
  • Sinh viên có nguyện vọng chuyển từ LHU sang trường khác học cần:
    • Nộp hồ sơ chuyển trường (Phòng Đào tạo, Cơ sở 1) gồm:
      • Bảng điểm.
      • Đơn xin chuyển trường (Đã được trường chuyển đến ký tiếp nhận)
    • Nhận kết quả: Sinh viên nhận kết quả theo lịch hẹn khi nộp hồ sơ.