Tin tức

ĐH Lạc Hồng được tuyên dương là đơn vị xuất sắc trong công tác vận động hiến máu tình nguyện giai đoạn 2003 – 2013.

Sáng ngày 13/6/2014, tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện Tỉnh. Ban vận động hiến máu nhân đạo tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào vận động hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2003 – 2013.

Tham gia Hội nghị có đại diện TW Hội chữ thập đỏ khu vực phía Nam, lãnh đạo tỉnh UBND Đồng Nai, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ các huyện, thị, các các nhân được tuyên dương tại hội nghị.

Tại hội nghị, Ban vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đồng Nai đã báo cáo tổng kết công tác hiến máu nhân đạo trong giai đoạn 2003 – 2013; tuyên dương các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong công tác vận động hiến máu tình nguyện trong tỉnh Đồng Nai.

Hình 1: ĐH Lạc Hồng được UBND tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen

Hình 2: Đ/c Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn trường (Áo xanh) nhận bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai

Hình 3: Đ/c Trần Tiến - Phó Bí thư Đoàn trường (Áo xanh) nhận bằng khen của TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam

Trường đại học Lạc Hồng là một trong những đơn vị dẫn đầu trong phong trào hiến máu nhân đạo khối các trường ĐH, CĐ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai với gần 1.000 đơn vị máu được hiến trong một năm. Với thành tích đó, trường ĐH Lạc Hồng đã được UBND tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác vận động hiến máu tình nguyện giai đoạn 2003 – 2013. Cũng tại hội nghị, Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường và Đ/c Trần Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường đã được UBND tỉnh Đồng Nai và TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác vận động hiến máu tình nguyện giai đoạn 2003 – 2013.

Đoàn - Hội SV Trường

Hội nghị, HMND, tin tức, Đoàn - Hội