Đại hội Đại biểu chi Đoàn cơ quan trường Đại học Lạc Hồng nhiệm kỳ 2014 – 2015.

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự cho phép của Đảng ủy; Ban giám hiệu và Đoàn trường Đại học Lạc Hồng, ngày 13 tháng 10 năm 2014 tại phòng B203, cơ sở 1. Ban chấp hành chi Đoàn cơ quan trường Đại học Lạc Hồng đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu chi Đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2014 – 2015.

Hình 1- Đoàn chủ tịch Đại hội Chi Đoàn cơ quan

Hình 2- Khen thưởng BCH nhiệm kỳ 2013 - 2014

Tham dự Đại hội, về phía Đảng ủy - Đoàn thanh niên trường có sự hiện diện của đồng chí Lê Sơn Quang - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường; đồng chí Trần Tiến – Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường;

Hình 3- Đ/c Lê Sơn Quang - UV. BTV Đảng ủy; Bí thư Đoàn trường phát biểu tại Đại hội

Trong Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã thông qua chương trình Đại hội, báo cáo tổng kết và đánh giá nhằm rút kinh nghiệm và đưa ra những phương hướng nhằm hoạt động tốt hơn trong nhiệm kỳ mới. Với tinh thần làm việc hết sức nghiêm túc và khẩn trương, Thông qua Đại Hội lần này cũng đã bầu ra 05 đồng chí xuất sắc vào Ban chấp hành Chi Đoàn Cơ Quan nhiệm kỳ 2014 – 2015 gồm các đồng chí có tên sau:

1.     Đồng chí Đoàn Việt Anh – Khoa QT – KTQT - Bí thư CĐCQ

2.     Đồng chí Huỳnh Thúc Hiếu – VP. Đoàn trường - UV. BCH

3.     Đồng chí Tô Thị Lan Phương – Khoa Kỹ thuật hóa học - Môi trường - Phó Bí thư CĐCQ

4.     Đồng chí Trần Nam Tuấn Phong – Khoa Dược - UV. BCH

5.     Đồng chí Cao Phan Quang – Phòng Công tác sinh viên - UV. BCH

Hình 4- Đoàn viên chi Đoàn cơ quan bỏ phiếu tín nhiệm

Cũng trong buổi lễ, ra mắt trước Đại hội, thay mặt Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, Đ/c Đoàn Việt Anh đã hứa quyết tâm sẽ cố gắng phát huy tối đa vai trò của Ban chấp hành chi Đoàn cơ quan, đồng thời sẽ tổ chức nhiều hoạt động và phong trào tăng cường sự đoàn kết gắn bó cho Cán bộ nhân viên trong toàn trường.

Hình 5- Ban chấp hành nhiệm kỳ 2014 - 2015 ra mắt Đại hội.

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn thanh niên; chi đoàn cơ quan