Ban chấp hành chi Đoàn cơ quan tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 10

Thực hiện Điều lệ Đoàn; thực hiện chương trình công tác chi Đoàn cơ quan trường Đại học Lạc Hồng. Lúc 11h00, ngày 17 tháng 10 năm 2014 Ban chấp hành chi Đoàn cơ quan trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức họp chi Đoàn cơ quan tại phòng B203, cơ sở 1. Đến tham dự buổi họp có sự hiện diện của Đ/c Lê Sơn Quang – UV. BTV Đảng ủy; Bí thư Đoàn trường.

Tại buổi họp BCH đã triển khai các nội dung cụ thể như sau:

-         Giới thiệu BCH chi Đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2014 – 2015

-         Triển khai kế hoạch giải bóng đá chi Đoàn cơ quan;

-         Bầu chọn Đoàn viên ưu tú tham gia học lớp Đối tượng Đảng ; Triển khai xét viết lý lịch Đảng cho Đoàn viên.

-         Tổ chức mừng sinh nhật cho Đoàn viên có ngày sinh trong tháng 10.

-         Tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 11 đồng chí thuộc chi Đoàn cơ quan.

-         Tặng quà cho Quý cô giáo nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Cũng trong buổi họp, Ban thường vụ Đoàn trường đã tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 11 đồng chí quá 30 tuổi. Tại buổi Lễ, Ban chấp hành chi Đoàn cơ quan đã chúc mừng những thành tích mà các Đoàn viên trưởng thành đã đạt được trong thời gian vừa qua và ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí Đoàn viên đã trưởng thành. Ban chấp hành mong rằng, tuy không còn sinh hoạt tại chi Đoàn cơ quan nhưng các đồng chí sẽ luôn ủng hộ, quan tâm đến các hoạt động của chi Đoàn cơ quan trường.

Hình 1- Đ/c Lê Sơn Quang - Trao quyết định trưởng thành Đoàn cho các Đoàn viên quá 30 tuổi

Thay mặt Ban chấp hành chi Đoàn cơ quan đ/c Đoàn Việt Anh – Bí thư chi Đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2014 – 2015 đã gửi lời chúc mừng đến tập thể Quý cô giáo đang sinh hoạt tại chi Đoàn cơ quan nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; chúc Quý cô luôn gặp nhiều điều an lành, hạnh phúc, và xinh đẹp.

Hình 2- Ban chấp hành chi Đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2014 - 2015

Hình 3-  Nhân dịp ngày 20 /10 - Chúc Quý cô luôn gặp nhiều điều an lành, hạnh phúc, và xinh đẹp.

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn thanh niên; chi Đoàn cơ quan; sinh hoạt định kỳ