Tin tức

Tập huấn cán bộ Đoàn Hội sinh viên - Chuyên đề: Một số điệu nhảy Flashmob, dân vũ phổ biến.

Sáng ngày 10 tháng 01 năm 2015, tại Công viên Biên Hùng, đường 30/4, TP. Biên Hòa. Đoàn thanh niên – Hội sinh viên, Ban tổ chức Lớp tập huấn cán bộ Đoàn – Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng năm học 2014 – 2015 đã tổ chức buổi tập huấn với chuyên đề: Một số điệu nhảy Flashmob dân vũ phổ biến.

Hình 1- Toàn cảnh buổi tập huấn ngoài trời

Đến tham dự và hướng dẫn chuyên đề: Một số điệu nhảy Flashmob dân vũ phổ biến có đồng chí Phạm Quang Vinh – Huấn luyện viên cấp I Trung ương. Thông qua buổi tập huấn Ban tổ chức đã hướng dẫn những nội dung cơ bản, nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng công tác của đội ngũ bí thư, chi hội trưởng, tạo điều kiện trao dồi học hỏi, rút kinh nghiệm và từng bước nâng cao năng lực chuyên môn, tăng khả năng tổ chức các hoạt động ngoại khóa phù hợp với chi đoàn, chi hội. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, bồi dưỡng, rèn luyện đoàn viên, Hội viên, thanh niên  và xây dựng tổ chức Đoàn – Hội ngày càng vững mạnh.

Hình 2- Anh Phạm Quang Vinh - Huấn luyện viên cấp I trung ương (Thứ nhất từ bên trái qua)

Hình 3; 4- Anh Phạm Quang Vinh đang hướng dẫn các điệu nhảy

Đoàn - Hội SV Trường