Tin tức

06 thí sinh Đại học Lạc Hồng vào chung kết Hội thi sinh viên thanh lịch tỉnh Đồng Nai năm 2015

Trong 02 ngày 08; 09 tháng 5 năm 2015, tại sân khấu nhạc nước trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai. Hội Sinh viên tỉnh đã tổ chức vòng bán kết hội thi “Sinh viên thanh lịch tỉnh Đồng Nai lần V năm 2015. Tham gia vòng bán kết 50 thí sinh đến từ các trường Đại học, cao đẳng trong toàn tỉnh Đồng Nai đã lần lượt vượt qua các phần thi như: Tài năng, trình diễn trang phục áo Đoàn Thanh niên và trang phục tự chọn. Kết quả, 30 thí sinh nhận được số điểm cao từ Ban Tổ chức đã giành quyền bước tiếp vào vòng chung kết.

Hình 1- 50 gương mặt tham dự vòng bán kết

Hình 2- Đ/c Lê Đình Hạnh (Thứ nhất, bên phải) - Thay mặt BTC Hội thi tặng hoa cho Ban giám khảo

Trong đó, 06/07 thí sinh đến từ trường Đại học Lạc Hồng đã xuất sắc hoàn thành các phần thi ở vòng bán kết, để giành các tấm vé tham gia vòng thi chung kết của hội thi. Các tiết mục của thí sinh trường Lạc Hồng đã được Ban giám khảo đánh giá cao như: Trình diễn võ thuật, công phá, nhảy hiện đại, hát, múa, ảo thuật.

Hình 3- Các thí sinh nữ bước tiếp vào vòng chung kết Hội thi

Hình 4- Các thí sinh nam bước tiếp vào vòng chung kết Hội thi

Vòng chung kết của hội thi sẽ được diễn ra vào lúc 18h00 ngày 23/5/2015 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Golden Place (Số 06 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai)

Danh sách 06 gương mặt sinh viên thanh lịch ĐH Lạc Hồng