Tin tức

Sinh viên ĐH Lạc Hồng giành giải nhất “Hội thi Sinh viên thanh lịch tỉnh Đồng Nai” năm 2015.

Sau gần một tháng diễn ra, vòng chung kết Hội thi “Sinh viên thanh lịch Tỉnh Đồng Nai” lần V, năm 2015 do Hội Sinh viên Tỉnh Đồng Nai tổ chức đã chính thức diễn ra tạiTrung tâm tổ chức hội nghị và sự kiện Golden Palace (04 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) vào lúc 19h00 ngày 23 tháng 5 năm 2015 với sự tham gia của 30 thí sinh là sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai được tuyển chọn qua 2 vòng thi (Vòng sơ loại và vòng bán kết).

Hình 1- BTC tặng hoa cho ban giám khảo

Trong đêm chung kết, 30 thí sinh phải thể hiện mình qua các vòng thi Trang phục áo dài truyền thống và trang phục dạ hội. Sau 2 vòng thi này, Ban Giám khảo sẽ chọn 10 thí sinh có số điểm cao nhất bước vào vòng thi ứng xử.

Hình 2 - 30 thí sinh trong phần đồng diễn

Hình 3- Thí sinh Hoàng Anh Thư trả lời câu hỏi ứng xử

Tiếp bước truyền thống là một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng thí sinh dự thi. Năm nay, các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Lạc Hồng tiếp tục đạt nhiều giải cao trong hội thi. Các thí sinh của trường Đại học Lạc Hồng đã đạt 03 giải trong 06 giải cao nhất, đăng quang cả hai vị trí giải nhất nam, nữ sinh viên thanh lịch và giải ba nữ sinh viên thanh lịch tại hội thi năm 2015.

Hình 4- Thí sinh Nguyễn Trung Hậu (áo vàng) và Hoàng Anh Thư (Áo dài đen, đỏ) đăng quang trong đêm chung kết

Các giải thưởng mà sinh viên Đại học Lạc Hồng đã giành được tại Hội “Sinh viên thanh lịch Tỉnh Đồng Nai” năm 2015: (với 10 giải thưởng)

“Giải nhất nam sinh viên thanh lịch” thuộc về sinh viên Nguyễn Trung Hậu – Chi hội 13TC111 – Khoa Tài chính Ngân hàng.

“Giải nhất nữ sinh viên thanh lịch” thuộc về sinh viên Hoàng Anh Thư– Chi hội 14LU111 – Khoa Quản trị - kinh tế quốc tế

“Giải Ba nữ sinh viên thanh lịch” thuộc về sinh viên Nguyễn Ngọc Thùy Trang – Chi hội 14AV112 – Khoa Ngôn ngữ anh.

“Giải Khuyến khích nữ sinh viên thanh lịch” – thuộc về sinh viên Nguyễn Thanh Tâm – Chi hội 13TC111 – Khoa Tài chính Ngân hàng.

-  Giải “Thí sinh tài năng” thuộc về sinh viên Hoàng Anh Thư – Chi hội 14LU111 – khoa Quản trị Kinh tế quốc tế.

-  Giải “Thí sinh mặc trang phục áo Đoàn đẹp nhất” thuộc về sinh viên Nguyễn Trung Hậu – Chi hội 13TC111 – Khoa Tài chính Ngân hàng.

-  Giải “Thí sinh nam mặc trang phục dạ hội đẹp nhất” thuộc về sinh viên Nguyễn Trung Hậu – Chi hội 13TC111 – Khoa Tài chính Ngân hàng.

-  Giải “Thí sinh nữ mặc trang phục dạ hội đẹp nhất” thuộc về sinh viên Nguyễn Ngọc Thùy Trang – Chi hội 14AV112 – Khoa Ngôn ngữ anh.

-  Giải “Thí sinh nữ mặc trang phục truyền thống đẹp nhất” thuộc về sinh viên Hoàng Anh Thư – Chi hội 14LU111 – khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế.

-  Giải “Thí sinh nam mặc trang phục truyền thống đẹp nhất” thuộc về sinh viên Nguyễn Trung Hậu – Chi hội 13TC111 – Khoa Tài chính Ngân hàng.

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn thanh niên, Hội sinh viên; Sinh viên thanh lịch