Tin tức & Sự kiện

Vòng sơ loại Cuộc thi "Chinh phục đỉnh cao" khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế lần 1 năm 2014

Nhằm mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên được giao lưu và học hỏi lẫn nhau, đồng thời có thể giúp cho sinh viên tự nâng cao sự hiểu biết của mình, vừa học vừa chơi, gắn lý thuyết với thực tế. Đoàn – Hội sinh viên khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế đã tổ chức cuộc thi “Chinh phục đỉnh cao” lần I năm 2014.

Ngay từ lúc mới phát động, cuộc thi đã thu hút hơn 300 bạn sinh viên đến từ các chi Đoàn trong Khoa.

Chiều ngày 05/04/2013, BTC đã tổ chức cho các bạn thi vòng loại tại cơ sở 2 trường ĐH Lạc Hồng. Các thí sinh đã tiến hành làm bài thi trên giấy với không khí nghiêm túc như một kỳ thi học kỳ.

Sau khi kết thúc vòng loại, ban tổ chức đã chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất góp mặt tại vòng Bán kết của cuộc thi được diễn ra vào sáng ngày 08/04/2014 tại giảng đường A301, cơ sở 1, trường ĐH Lạc Hồng.

Danh sách thí sinh vào vòng bán kết:

Một số hình ảnh từ vòng loại cuộc thi:

Khoa Quản Trị KTQT

cuộc thi, chinh phục đỉnh cao, Khoa QT-KTQT