Khoa QT-KTQT: Sinh hoạt CLB tiếng Anh với chủ đề “Your expected job”

Việc làm sau khi tốt nghiệp luôn là một vấn đề đáng quan tâm không chỉ đối với bản thân sinh viên mà cả đối với gia đình, nhà trường và xã hội. Có một việc làm đúng với ngành nghề đào tạo luôn là mơ ước của hầu hết không chỉ đối với các sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường mà ngay cả đối với các em còn ngồi trên ghế giảng đường đại học. Nhận thấy được tầm quan trọng của vấn đề này đồng thời nhằm nâng cao phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho các bạn sinh viên, câu lạc bộ tiếng Anh – khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế tiếp tục tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Your expected job” vào lúc 8h00 sáng chủ nhật tại phòng D205, cơ sở 2, trường Đại học Lạc Hồng.

Tham gia câu lạc bộ lần này các thành viên có dịp để trao đổi cũng như chia sẻ những ước mơ, hoài bão của mình về nghề nghiệp tương lai. Mỗi bạn là một màu sắc riêng, có bạn mơ ước sau này mình được làm giám đốc, làm quản lý nhà hàng, làm ở bộ phận chăm sóc khách hàng, hay được làm ở những môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy thử thách, cụ thể là làm việc cho các công ty nước ngoài…tuy nhiên để đạt được những ước mơ đó là điều không hề đơn giản, đặc biệt là trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Chính vì vậy bản thân sinh viên cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa, bên cạnh đó cũng rất cần đến sự quan tâm, hỗ trợ từ phía lãnh đạo nhà trường, các doanh nghiệp và quý thầy cô giáo - những người luôn sát cánh cùng các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập. Kết thúc phần thảo luận về chủ đề đã được đưa ra, các thành viên còn được tham gia vào phần trò chơi “nếu…thì”, một trò chơi tuy không mới lạ nhưng đã tạo được bầu không khí vô cùng vui vẻ và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các thành viên. Buổi sinh hoạt câu lạc bộ đã diễn ra thành công tốt đẹp, sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Khoa Quản Trị KTQT

sinh hoạt, câu lạc bộ, tiếng Anh, quản trị